BẢN TIN GAME TỐC CHIẾN CẬP NHẬT 4.3C HÃY CÙNG XEM QUA

Bản cập nhật 4.3c

Mới vừa qua tốc chiến đã cập nhật phiên bản tháng 9 đã chính thức đồng bộ cùng tựa game nhiều người yêu thích này, bản này có thêm tướng, quái và trang phục mới, vậy chúng ta cùng đến với bản tin game hôm nay phân tích về phiên bản mới này nào.

Nâng cấp hệ thống

Tốc Chiến đã nâng cấp hệ thống bảng ngọc, bổ sung thêm các bảng ngọc mới và chỉnh sửa một số phiên cũ, có những thay đổi gì cùng bản tin game điểm qua:

Ngọc xạ thủ:Tăng sát thương vật lý và tầm bắn.

Ngọc sát thủ:Tăng sát thương vật lý và tốc độ đánh.

Ngọc đấu sĩ: Tăng sát thương vật lý, giáp và kháng phép.

Ngọc phép thuật: Tăng sát thương phép thuật và khả năng hồi phục.

Bổ sung tướng mới cùng bản tin game

HECARIM cùng bản tin game sẽ được ra mắt vào ngày 21/09
HECARIM cùng bản tin game sẽ được ra mắt vào ngày 21/09

HECARIM XÔNG TRẬN

Xong pha đấu trường, nghiền nát kẻ địch. Đây là một vị tướng với vai trò là đi rừng với khả gank siêu mạnh ở đầu trận nhưng siêu nhất vẫn là lv3.

Cùng bản tin game xông pha Đấu Trường, nghiền nát kẻ địch!
Cùng bản tin game xông pha Đấu Trường, nghiền nát kẻ địch!

Trong phiên bản này HECARIM, bóng ma chiến tranh sẽ được đưa vào đấu trường tranh tài, hắn có khả năng lao thẳng vào kẻ địch mà không kiêng dè khiến đối thủ mất cảnh giác bằng những pha gank bất ngờ.

Vị tướng mới mà bản tin game nhắc đến này được mô tả là sinh vật lai giữa người và thú, bị nguyền rủa vĩnh viễn phải bắt giữ vong linh phàm trần. Khi Quần Đảo Phước Lành chìm vào màn sương đen, gã hiệp sĩ đầy tự hào này đã bị năng lượng hủy diệt của Đại Suy Vong nuốt chửng cùng với cả đoàn kỵ binh. Giờ đây, mỗi khi Màn Sương Đen ùa đến Runeterra, hắn dẫn đầu đội quân giết chóc, tận hưởng cuộc tàn sát và nghiền nát kẻ địch dưới móng sắt của mình.

Chỉnh sửa cân bằng

Bản tin game hôm nãy thông tin đến bạn game Tốc chiến đã chỉnh sửa cân bằng một số tướng, bao gồm:

Tăng sức mạnh cho các tướng đỡ đòn: các vị tướng chống đỡ đã tăng mạnh sức mạnh ở một số chỉ số , bao gồm sát thương , giám và kháng phép. Điều này giúp các tướng đỡ đòn trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc giao tranh.

Giảm sức mạnh cho các tướng sát thủ: vị tướng dồn sát thương đã bị giảm sức mạnh ở một vài chỉ số, bao gồm sát thương và tốc độ đánh. Điều này sẽ làm các tướng sát thủ khó hạ gục mục tiêu trong một đòn.

 

 

 

 

 

HECARIM cùng bản tin game sẽ được ra mắt vào ngày 21/09

HÚT HỒN

  • Hồi phục khi tham gia hạ gục: 70/110/150/190 + 30% Sức Mạnh Phép Thuật→ 80/120/160/200 + 35% Sức Mạnh Phép Thuật

 

 

LỬA HỒ LI

  • Tốc độ di chuyển cộng thêm: 40% → 45%

 

 

 

 

Ưu điểm của bản cập nhật

  • Nâng cấp hệ thống: Bản cập nhật đã nâng cấp hệ thống bảng ngọc, bổ sung thêm các bảng ngọc mới và chỉnh sửa một số bảng ngọc cũ. Điều này sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn để xây dựng trang bị và lối chơi cho tướng của mình.
  • Bổ sung tướng mới: Bản cập nhật đã bổ sung tướng mới Veri, một pháp sư đến từ vùng đất Ionia. Veri là một tướng mới lạ và thú vị, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.
  • Chỉnh sửa cân bằng: Bản cập nhật đã chỉnh sửa cân bằng một số tướng, bao gồm tăng sức mạnh cho các tướng đỡ đòn và giảm sức mạnh cho các tướng sát thủ. Điều này sẽ giúp các trận đấu trở nên cân bằng hơn.

Nâng cấp hệ thống bảng ngọc: Bản cập nhật đã nâng cấp hệ thống bảng ngọc, bổ sung thêm các bảng ngọc mới và chỉnh sửa một số bảng ngọc cũ. Điều này sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn để xây dựng trang bị và lối chơi cho tướng của mình.

Bổ sung tướng mới: Bản cập nhật đã bổ sung tướng mới Veri, một pháp sư đến từ vùng đất Ionia. Veri là một tướng mới lạ và thú vị, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi.

Nhược điểm của bạn cập nhật:

Một số tướng bị giảm sức mạnh: Một số tướng sát thủ đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật này. Điều này có thể khiến các tướng sát thủ trở nên yếu đi và khó sử dụng hơn.

Khuyến nghị:

Người chơi nên thử nghiệm các bảng ngọc mới để tìm ra bảng ngọc phù hợp với lối chơi của mình.

Người chơi nên thử nghiệm tướng mới Veri để tìm hiểu cách chơi và lối chơi của tướng này.

Người chơi nên chú ý đến các tướng bị giảm sức mạnh để có cách chơi phù hợp cùng tham gia tại game online hay nhat để có được nhiều thông tin bổ ích


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *