Toàn Dân Đại Mạo Hiểm- game online phiêu lưu hay nhất 2015

Cuối tuần này bạn đã biết game nào để chơi hay không? Chúng tôi xin bật mí với các bạn tựa game Toàn Dân Đại Mạo Hiểm sắp ra mắt sẽ là game online phiêu lưu hay nhất 2015.

Toàn Dân Đại Mạo Hiểm – game phưu lưu hay và vui nhộn nhất 2015

Đây là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG tức game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do Leyou Games phát hành.

toan-dan-dai-mao-hiem-game-online-phieu-luu-hay-nhat-2015 a
Bối cảnh trong game
Bối cảnh thế giới quan trong tựa game nhập vai online hay cho pc– Toàn Dân Đại Mạo Hiểm có sự kết hợp văn hóa của cả phương Đông lẫn phương Tây, vừa có những yếu tố khoa học hiện đại lẫn pháp thuật hấp dẫn, tạo nên nhiều trường cảnh phong phú và đa dạng về mặt địa hình, nhờ vậy mà mang lại cảm giác đang được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu vĩ đại để tìm kiếm món thần khí bị thất lạc của vị Thần Sáng Thế.

toan-dan-dai-mao-hiem-game-online-phieu-luu-hay-nhat-2015 b

Hơn nữa, thế giới trong game còn có sự tồn tại của đa dạng sắc tộc chứ không chỉ có mỗi Nhân Loại, nên người chơi có gặp gỡ với nhiều nhân vật độc đáo và cá tính trong suốt quá trình trải nghiệm.
Các lớp nhân vật 
Hệ thống nghề nghiệp trong game pc hay Toàn Dân Đại Mạo Hiểm sẽ có 4 lớp cơ bản ban đầu gồm Lực Sĩ, Du Hiệp, Thiên Xu và Mục Sư. Nhìn thoáng qua, ta có thể thấy cách thiết lập nghề nghiệp này đi theo hướng truyền thống kiểu tanker – dps – healer, rất phù hợp với mô hình chiến đấu theo lượt, hơn nữa mỗi nghề nghiệp cũng có 2 hướng chuyển nghiệp rõ ràng để gia tăng sự phong phú, chuyên biệt từng vị trí trong đội ngũ hơn.

toan-dan-dai-mao-hiem-game-online-phieu-luu-hay-nhat-2015 c
Hệ thống gameplay 
Toàn Dân Đại Mạo Hiểm với một hệ thống gameplay hoàn thiện và đa dạng với hàng chục loại tọa kỵ và pet, thu thập nguyên liệu để chế tạo trang bị, khám phá các phụ bản đầy thử thách, tiến hành PK với người chơi khác, thành lập bang phái gia tộc. Bên cạnh đó, người chơi sẽ tham gia vào hệ thống PVP quy mô lớn như “Thành Chiến”, cùng với nhiều tính năng đậm tính xã hội như hảo hữu, sư đồ, kết hôn, giao dịch, lập quầy hàng…vô cùng hấp dẫn.

toan-dan-dai-mao-hiem-game-online-phieu-luu-hay-nhat-2015 d

Toàn Dân Đại Mạo Hiểm xây dựng nên một thế giới giả tưởng vô cùng vui nhộn và đặc sắc, kết hợp cùng hệ thống chiến đấu turn-based kiểu truyền thống, mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người và ở mọi lứa tuổi.

toan-dan-dai-mao-hiem-game-online-phieu-luu-hay-nhat-2015 e

toan-dan-dai-mao-hiem-game-online-phieu-luu-hay-nhat-2015 f

>>> Độc giả quan tâm xin xem tại trang chủ:  http://qmdmx.uu661.com/

Toàn Dân Đại Mạo Hiểm sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt từ ngày 10/ 9.  Hãy tiếp tục đón đọc những thông tin về game online phưu lưu hay nhất 2105  này từ game online hay nhat nhé.