Tin vui: Auto Chess Mobile đã gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi

Tin cực kỳ vui cho game thủ toàn thế giới trong đó có Việt Nam là: NSX của siêu phẩm Auto Chess Mobile đã gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi.

Một thông tin khá vui mừng không chỉ với game thủ Việt mà còn với fan của Auto Chess trên thế giới là đội ngũ vận hành Auto Chess Mobile đã chính thức gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi.

Auto Chess Mobile đã đăng ký dễ dàng không cần code

Nếu như trước đó, để có thể chơi được bản test này game thủ cần đăng ký, chờ may mắn để nhận code khá lằng nhằng thì giờ đây, trò chơi chỉ yêu cầu đăng ký một tài khoản khá dễ dàng. Bởi vậy mà từ tối ngày 17/4, một lượng lớn game thủ Việt đã ồ ạt tham gia trải nghiệm phiên bản chính thức của Auto Chess Mobile.

Tin vui: Auto Chess Mobile đã gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi 1
Auto Chess là tựa game mobile được phát triển từ Custom Mode của Dota 2 đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Để đăng ký tài khoản, các bạn làm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của tựa game https://www.zizouqi.com/en.html để đăng kí tài khoản

Bước 2: Liên kết Email với tài khoản bằng cách nhập mã xác nhận đã được gửi về Email của mình để hoàn tất việc đăng kí

Bước 3: Tải game tại trang web chính thức và dùng chính Email trên để đăng nhập vào game.

Lưu Ý: Một lưu ý quan trọng với tài khoản Email mà người chơi dùng để đăng kí đó là email không được phép quá dài, độ dài của cả email bắt buộc phải dưới 20 kí tự.

Auto Chess Mobile có gì khác biệt?

Điểm khác biệt lớn nhất của Auto Chess Mobile so với phiên bản custom Dota 2 nằm ở phần hình ảnh. Dễ thấy các tướng trong game đã được thiết kế lại hoàn toàn mới để tránh bị bản quyền. Tuy vậy thì vẫn có một số tướng bạn có thể đoán được thông qua ngoại hình tương đồng Dota như Axe, Gyrocopter, CM, Lina,… còn lại, một số tướng vẫn khá khó để nhận mặt vì đã được thiết kế lại hoàn toàn. Là phiên bản mobile có thể nói là ra chậm nhất so với tốc độ học hỏi của các studio, Auto Chess Mobile hiển nhiên là game đã có đầy đủ tính năng và được xây dựng khá hoàn thiện. Trong đó, bạn có thể có tất cả các thao tác từ Custom Dota 2.

Tin vui: Auto Chess Mobile đã gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi 2
Auto Chess Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm cho tất cả các game thủ Android.

Ghi nhận trong ngày đầu mở cửa rộng rãi thì Auto Chess Mobile khá là dễ thở hơn bản PC bởi số đông người chơi vẫn chưa thực sự nhận mặt được hết các tướng. Tuy nhiên thì trong 1-2 tuần sắp tới, việc leo rank trong Auto Chess Mobile sẽ khá là khó nhằn, đòi hỏi người chơi cần phải suy tính các chiến thuật hệt như trên PC.

Tin vui: Auto Chess Mobile đã gỡ bỏ hình thức nhập code để chơi3
Người chơi chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản là có tài khoản trải nghiệm game.

Còn chờ gì mà anh em không nhanh tay vào trải nghiệm Auto Chess Mobile khi đã không cần code nữa rồi.