Tin hot: Tải game Pokemon Black 2 Việt hóa miễn phí ngay

Như thông tin game chúng tôi đã nói đến trước đó về dự án làm bản Việt hóa Pokemon Black 2. Cho đến hôm nay thì game thủ đã có thể tải Việt hóa Pokemon Black 2 hoàn toàn miễn phí.

Chút thông tin về Pokemon Black 2 và Pokemon White 2

Pokemon Black 2 và Pokemon White 2 là một trong những phiên bản đầu tiên của game về Pokemon trên Nintendo DS. Với các thành công đi trước, xuyên suốt từ những ngày đầu tiên Pokemon xuất hiện trên thế giới, với những cái tên đã đi vào huyền thoại như Pikachu, Satoshi, Ash Ketchum… thì sự xuất hiện của những tựa game này đánh dấu một bước tiến lớn khác của Pokemon. Nhưng đây lại là phiên bản tiếng Anh nên không ít người chơi gặp khó khăn trong khi trải nghiệm Pokemon Black 2 và Pokemon White 2. Điều này đã hoàn toàn được xóa bỏ khi chúng ta tải Việt hóa game Pokemon Black 2 miễn phí.

tin-hot-tai-game-pokemon-black-2-viet-hoa-mien-phi-ngay-1

Tham gia vào Pokemon Black 2 và Pokemon White 2, bạn sẽ du hành trên vùng đất Unova, và với tất cả các Pokemon trong vùng đất này. Đây là một điều khiến rất nhiều người hứng khởi, nhưng không khỏi một số khác không hài lòng, vì những Pokémon mới xuất hiện gần đây có hình dạng không được như mong đợi.

tin-hot-tai-game-pokemon-black-2-viet-hoa-mien-phi-ngay-2

tin-hot-tai-game-pokemon-black-2-viet-hoa-mien-phi-ngay-3

Link tải Pokemon Black White 2 Việt hóa miễn phí

tin-hot-tai-game-pokemon-black-2-viet-hoa-mien-phi-ngay-4

Đứng trước mưu cầu được thưởng thức game hay trọn vẹn, nhóm gamer tâm huyết đã cho ra Việt hóa full cho Pokemon Black White 2 sau 1 năm với mức độ hoàn thành là 95%.

tin-hot-tai-game-pokemon-black-2-viet-hoa-mien-phi-ngay-5

Theo thong tin game và đại diện nhóm Việt hóa game chia sẻ: “Do Pokemon Black 2 và Pokemon White 2 là 2 phiên bản giống nhau đến 90%, chỉ khác nhau là ở mỗi bản có những Pokemon, địa điểm độc quyền mà bản kia không có, vì thế làm cả 2 bản là thừa thãi. Mình chọn ngẫu nhiên là bản Black 2… Các thứ cần dịch đều đã xong 100%, ngoại trừ lời thoại xong khoảng 90%. Nhưng nhóm đảm bảo bạn sẽ hầu như chỉ thấy tiếng Việt, 10% còn lại là lượng text ngẫu nhiên không thể kiểm soát và chúng rất hiếm khi xuất hiện. Ngoài ra vì bản game này không phải là bản game bản quyền nên nhóm sẽ không dịch tất cả những thứ chỉ chơi bản quyền mới có, như trade Pokemon giữa hai máy DS, đánh online, lưu gửi Pokemon online,… ”

Sau hơn 3 tháng, mới đây nhóm Việt đã quyết định cho phép cộng đồng game thủ tải miễn phí phiên bản Việt hóa của trò chơi. Không nhất thiết phải chuyển khoản, donate cho nhóm để nhận mật khẩu và link tải như trước nữa. Đây là điều thực sự tuyệt vời cho cộng đồng game thủ Việt.

Nếu yêu thích thì các bạn hãy nhanh tay tải bản Việt hóa của Pokemon Black 2 về trải nghiệm hoàn toàn không mất tiền luôn nhé.
>>> Link tải phiên bản Việt hóa Pokemon Black 2 tại đây

>>> Topic thảo luận: http://gametiengviet.com/threads/pokemon-black-2-viet-hoa.648/