Tin đồn Hắc Ám Chi Quang sắp tung bản update tháng 6?

Thông tin tựa game Hắc Ám Chi Quang chuẩn bị cập nhật bản update hoàn toàn mới toanh và hoành tráng thêm nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn cho game thủ. Tin game này khiến cộng đồng game thủ xôn xao và và rộn rã hơn hẳn.

Hắc Ám Chi Quang chuẩn bị cho lần cập nhật hoành tráng

Game nhập vai 2,5D++ Hắc Ám Chi Quang với lối chơi thuần PK vốn được yêu thích từ những ngày ra mắt, nay lại thêm tính năng Tranh bá liên server mới ra mắt gần đây đã trở thành một đề tài nóng và được game thủ quan tâm.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, theo thông tin mới từ NPH của game pc 2.5D++ này cho biết, chỉ không lâu nữa Hắc Ám Chi Quang sẽ tung ra bản cập nhật lớn nhất trong tháng 6 này với hàng loạt tính năng độc đáo và nhiều quà tặng hấp dẫn cho game thủ. Để chứng thực cho chuyện này, một cuộc “khảo sát thực địa” tại phòng ban sản phẩm này đã được diễn ra và được biết game đang tích cực chuẩn bị thỏa mãn những nghi vấn trên của game thủ.

tin-don-hac-am-chi-quang-sap-tung-ban-update-thang-6 a

“Với tiêu chí tạo nên một cộng đồng lớn và đặt lợi ích của game thủ lên hàng đầu thì việc thường xuyên tạo nội dung mới để trở thành tựa game nhập vai hay cho pc và cùng việc tổ chức sự kiện nhằm gắn kết cộng đồng là những việc mà Hắc Ám Chi Quang đang hướng đến” – một đại diện Ban Điều hành game chia sẻ.

2 tính năng mới và độc đáo của Hắc Ám Chi Quang

Các tính năng trong phiên bản cập nhật lần này đều hướng đến việc tập trung vào tinh thần PK của game thủ. Trong đó nổi bật hơn hẳn là hai tính năng Chiến Thần Đàn và Boss liên server.
Hệ thống bảng đấu Chiến Thần Đàn

tin-don-hac-am-chi-quang-sap-tung-ban-update-thang-6 b

Chiến thần đàn có thể được xem là một tầm cao mới cho hệ thống đấu trường liên server với tính cạnh tranh khá cao. Game thủ phải trải qua nhiều vòng thi đấu để đến được đỉnh vinh quang, phần thưởng đặc biệt của tính năng này là Vàng không khóa và được tạc tượng vinh danh trong game.

Boss liên server

Một tính năng khác cũng không thể không nhắc đến đó chính là Boss liên server. Đây được xem là một tính năng độc lạ và chỉ có tại Hắc Ám Chi Quang nhằm mang đến cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ ở tựa game 2.5D++ này.

tin-don-hac-am-chi-quang-sap-tung-ban-update-thang-6 c

Xem lại trailer của Hắc Ám Chi Quang làm mê đắm người chơi

Chúng ta cùng chờ đợi xem Nhà phát hành sẽ cho ra một bản cập nhật mới này hấp dẫn đến chừng nào nhé.