Tin đồn ArcheBlade là tựa game đối kháng hay cho pc?

ArcheBlade một tựa game đối kháng online  đang nổi lên trong thời gian gần đây. Khá nhiều game thủ  nhận định ArcheBlade là một trong số những tựa game doi khang hay cho PC. Liệu tin đồn này có đúng không? Phải xem làng game nhận định.

 ArcheBlade  tựa game đối kháng hay cho pc với các skill tuyệt đẹp

ArcheBlade là tựa game pc nhập vai hành động được Codebrush Games Hàn Quốc tạo ra và chính thức phát hành miễn phí cho các gamer Việt.  ArheBlade là một MMORPG đi theo hướng action khi cho phép người chơi thực hiện các combo skill.

tin-don-archeblade-la-tua-game-doi-khang-hay-cho-pc 1

Cách điều khiển trong ArcheBlade tương đối đơn giản với cách di chuyển bằng phím ASWD, trong khi đó, người chơi sẽ dùng chuột để tung ra các combo skill. Ngoài các skill gây damage, nhân vật còn có thể sở hữu thêm những skill blink để tránh đòn. Bản đồ trong Archeblade cũng có thêm nhiều chướng ngại vật giúp nhân vật có thể trốn, núp. Để tìm hiểu thêm về các skill này, các gamer đã không ngừng lên các diễn đàn và các trang thong tin game để tìm hiểu.

Thiết kế nhân vật đẹp mắt trong game

Các thiết kế nhân vật trong ArcheBlade khá đẹp và bắt mắt: các nhân vật nữ được thiết kế trong những bộ trang phục tương đối gợi cảm, còn nhân vật nam cũng được thiết kế khá dễ nhìn. Nhìn chung, các lớp nhân vật trong ArcheBlade khá cân bằng và chiến thắng trong game thường phụ thuộc vào khả năng điều khiển của người chơi, sự am hiểu về bản đồ… chứ không thực sự phụ thuộc quá nhiều vào trang bị của nhân vật. Dẫu vậy, các lớp nhân vật đánh xa có vẻ được ưa chuộng hơn trong những trận đấu đông người.

tin-don-archeblade-la-tua-game-doi-khang-hay-cho-pc 2

Chế độ Free-For-All được nhiều game thủ thích thú

Chế độ chơi chủ yếu trong game online ArcheBlade là PvP, khi mà người chơi sẽ tham gia vào các phòng và cùng chiến đấu với những game thủ khác. Các chế độ chơi trong ArcheBlade khá quen thuộc như nhiều tựa game đối kháng khác như cướp cờ 7 đấu 7, Team Deathmatch 3 đấu 3, hay thậm chí là free-for-all với 8 người mỗi màn chơi. Trong đó, Free-For-All có thể xem là chế độ chơi được ưa thích nhất. Nên có thể xem đây là một yếu tố để đánh giá những tựa game đối kháng hay cho pc hiện nay.

tin-don-archeblade-la-tua-game-doi-khang-hay-cho-pc 3

Ngoài ra, các chế độ chơi khá thú vị khác cũng phải kể đến như chế độ cướp cờ, khi người chơi tổ chức đấu theo đội cùng chiến đấu và bảo vệ các cứ điểm khi chơi game online hay nhat trên PC này.

tin-don-archeblade-la-tua-game-doi-khang-hay-cho-pc 4

Cùng ngắm gameplay của tựa game đối kháng  ArcheBlade:

Thi thoảng rảnh tay muốn xả stress thì sao lại không thử chơi ArcheBlade để tự mình đánh giá xem đây có là tựa game đối kháng hay cho pc không nhé.