Hệ thống nhân vật của King Online 2.

King Online 2 (tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) chính là tựa gMO MMORPG hiếm hoi sở hữu hệ thống chuyển chức độc đáo. Với 4 Class nhân vật: Thợ Săn, Chiến Binh, Pháp Sư và Mục Sư, mỗi class đều có 2 hướng phát triển riêng và 8 cảnh giới khác nhau. Người chơi sẽ nắm quyền chủ động trong việc phát triển thuộc tính, kỹ năng, trang phục của nhân vật mình lựa chọn.
Tìm hiểu 4 class nhân vật King Online 2 trước giờ ra mắt 1
Hệ thống nhân vật đặc sắc trong King Online 2
Để game thủ có thể hòa nhập nhanh chóng thế giới King Online 2 trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết về các class nhân vật chính trong game. Từ đó giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhân vật thích hợp với sở thích chơi game của mình.
Chiến Binh – Class bá đạo trong cận chiến
Điểm mạnh: HP cao
Điểm yếu: Tấn công đơn lẻ
Điểm đặc biệt nhất Chiến Binh là sức sống (HP). Nhờ sức mạnh bẩm sinh, ý chí mãnh liệt, kỹ năng tác chiến liên hoàn được xây dựng trong hàng ngàn trận chiến, Chiến Binh có khả năng tự tăng cường sức mạnh bản thân lên mức cực đại, cho phép sinh tồn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Tìm hiểu 4 class nhân vật King Online 2 trước giờ ra mắt 2
Chiến Binh – Class bá đạo trong cận chiến
Những Chiến Binh cận chiến rất mạnh mẽ, luôn thích trải nghiệm, đối đầu với những thử thách khốc liệt, quả cảm với vị trí tiên phong. Chiến Binh có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để phù hợp với hướng kỹ năng phát triển của mình như: Trường Kiếm, Rìu Chiến. Hai cấp cao nhất của Chiến Binh chính là Kiếm Hồn và Lãnh Chúa, khi đạt đến cấp này Chiến Binh sẽ có một sức mạnh vô song.
Pháp Sư – Class điều khiển mọi phép thuật
Điểm mạnh: Sát thương phạm vi lớn
Điểm yếu: Phòng thủ khá yếu
Đây là class là bậc thầy về pháp thuật, họ sử dụng sức mạnh nội lực tạo ra các đòn tấn công bằng năng lượng với sức công phá lớn lên đối thủ. Sở trường của Pháp Sư sử dụng Ma Trượng và Pháp Trượng tàn phá thiệt hại tầm xa, nhưng với khả năng dịch chuyển, nguyền rủa đã tạo cho lớp nhân vật này sự linh hoạt vượt trội và khả năng kiểm soát đám đông.
Tìm hiểu 4 class nhân vật King Online 2 trước giờ ra mắt 3
Pháp Sư – Class điều khiển mọi phép thuật
Tuy nhiên, điểm yếu chết người của Pháp Sư là khả phòng thủ khá yếu nên thích hợp cho những người chơi đã thành thạo trong điều khiển nhân vật, thích gây sát thương phép thuật lớn trên diện rộng. Hỏa Hồn – Băng Tâm là 2 hệ cuối cùng của Pháp Sư.
Thợ Săn – Class thách thức mọi đối thủ
Điểm mạnh: Tấn công cao
Điểm yếu: Phòng thủ khá yếu
Class này được coi là những bậc thầy khéo léo trong sử dụng Cung và Súng. Với kỹ năng thần tốc, sức sát thương lớn, độ chính xác cao giúp Thợ Săn tạo ra vô số những đợt tấn công vũ bão hạ ngục đối phương một cách nhanh chóng tới nỗi kẻ thù chưa kịp nhận ra sự có mặt của mình.
Tìm hiểu 4 class nhân vật King Online 2 trước giờ ra mắt 4
Thợ Săn – Class thách thức mọi đối thủ
Do kỹ năng chuyên chiến đấu tầm xa nên Thợ Săn có khả năng phòng thủ khá yếu và mất lợi thế khi bị đối phương áp sát. Tuy nhiên, Thợ Săn cũng có những kỹ năng làm gián đoạn, ngăn chặn làm chậm mục tiêu, kết hợp với khả năng di chuyển cực nhanh có thể giúp thoát khỏi sự nguy hiểm khi bị truy đuổi. Thợ Săn có thể chuyển hóa thành Thần Tiễn hoặc Sát Thủ, nỗi ám ảnh cho mọi đối thủ dám thách thức bạn.
Mục Sư – Kẻ cứu rỗi những linh hồn
Điểm mạnh: Phòng ngự cao, HP cao
Điểm yếu: Tấn công tương đối thấp
Mục Sư tập trung vào phép thuật hỗ trợ đồng minh. Ngoài khả năng trị thương cho đồng đội, hồi sinh, phục hồi mana, các Mục Sư cũng có thể nguyền rủa kẻ thù thông qua pháp thuật riêng, hỗ trợ buff truyền tải các sức mạnh thần thánh giúp tăng hiệu quả chiến đấu tức thời, tạo ra một vùng an toàn – nơi giúp các đồng đội hồi phục lại HP.
Tìm hiểu 4 class nhân vật King Online 2 trước giờ ra mắt 5
Mục Sư – Kẻ cứu rỗi những linh hồn
Class cuối của Mục Sư chính là Kỵ Sĩ Bóng Đêm hoặc Thánh Kỵ Sĩ tùy theo con đường mộ đạo mà bạn lựa chọn. Có lẽ không cần nói nhiều, chỉ cần nghe danh thôi đã thấy sức mạnh tối cao khủng khiếp của class Mục Sư khi tu đến cảnh giới Kỵ Sĩ.
Kết
Theo thông tin chúng tôi được biết, Liên Minh Huyền Bí sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong vài ngày tới. Chúng ta cùng chuẩn bị kỹ càng để “phá đảo” thế giới ảo cùng tựa gMO mà NPH tự tin là “triệu đô” mùa hè 2014 này!
Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi