Tiếu Ngạo Giang Hồ- game mobile online hay nhất hiện nay

Một trong những siêu phẩm tuyệt đặc sắc lấy cốt truyện của nhà văn Kim Dung Tiếu ngạo giang hồ đã cập bến Việt Nam mang tên: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tựa game mobile online hay nhat hiện nay cho game thủ trải nghiệm.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chính thức trình làng

Đã rục rịch và sốt sắng suốt một thời gian dài trên điện thoại. Hôm nay 24/082015, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ ra mắt phiên bản close Beta. Game xây dựng tứ đại môn phái nổi bật chính bao gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Đường Môn và Nhật Nguyệt. Các môn phái gắn liền với các nhân vật đã quá quen thuộc đối với ai yêu thích kiếm hiệp như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành…, đặc biệt là những fan của bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà
văn Kim Dung.

tieu-ngao-giang-ho-game-mobile-online-hay-nhat-hien-nay 1

Hệ thống chiến đấu độc nhất vô nhị

Hệ thống chiến đấu non­target

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile mang trên mình một hệ thống chiến đấu cực kì phá cách và mới lạ đó là hệ thống chiến đấu non­target. Tức là người chơi sẽ phải tự xác định mục tiêu, ra chiêu thức một cách chính xác chứ không chỉ đơn thuần thụ động bấm nút để nhân vật tự động đánh. Điểm hấp dẫn ở đây là người chơi sẽ phải thực sự nhập tâm vào cuộc chiến, tự xác định phương hướng và thời điểm tung chiêu mà không như những cỗ máy chỉ đơn giản bấm nút một cách mỏi tay như những trò chơi khác.

tieu-ngao-giang-ho-game-mobile-online-hay-nhat-hien-nay 2

Hệ thống chiến đấu non­target thường chỉ xuất hiện trên các tựa game PC và hiếm có game mobile nào sở hữu tính năng này, vậy mà Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã làm được điều đó. Qua đó, hệ thống non­target sẽ giúp người chơi tập trung hơn và sẽ phải đưa ra những phán đoán chính xác trong chiến đấu.

PK mới lạ, không nhàm chán

Có thể thấy Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đã cuốn hút người chơi vào với gameplay của mình, khiến không còn cảm giác nhàm chán khi PK và hứa hẹn sẽ là tựa game online hay cho Android và iOS.

tieu-ngao-giang-ho-game-mobile-online-hay-nhat-hien-nay 3

Trò chơi tuân thủ theo những nguyên tắc võ học cơ bản, phát triển từ kỹ năng gốc “đâm, gạt, đỡ, chém, chuyển”, từ mỗi kỹ năng cơ bản sẽ có từ 2 đến 8 tầng nâng cấp để trở thành các tuyệt kỹ trấn phái giang hồ (khoảng 20 tuyệt kỹ/phái). Từ những yếu tố này, chúng đã đem lại cho người chơi hàng tá những chiến lược PK, từ đánh nhanh thắng nhanh, hay lấy nhu chế cương, thi triển những bộ pháp thuần thục để đem về chiến thắng cho mình

Chiêu thức, các pha chiến đấu chân thực đến khó tin

Mỗi chiêu thức tung ra đều được mô tả lại từ những chiêu thức ngoài đời từ các võ sư chân chính tạo ra cảm giác thân thuộc và mang đậm những nét tinh hoa võ học hiện đại, mỗi đòn đánh đều có những hiệu ứng riêng biệt, từ đánh ngã đối thủ đến choáng, đẩy lui,…

tieu-ngao-giang-ho-game-mobile-online-hay-nhat-hien-nay 4

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile với những trò chơi khác tức là mỗi hiệu ứng sẽ có thời gian chịu đòn khác nhau. Người mà chịu đòn sẽ không thể nào “bá đạo” đến nỗi chịu đòn xong đã đứng dậy ngay lập tức để chiến đấu mà sẽ phải chịu hiệu ứng xong mới có thể tiếp tục ra chiêu. Điều này khiến những pha chiến đấu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chân thực đến khó tin, không hề nhàm chán đồng thời khiến cho mỗi trận chiến đều vô cùng phong phú và có thể dẫn đến nhiều chiều hướng khác nhau.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile để cho game thủ tự PK và thể hiện các kỹ năng của mình chứ không hoàn toàn để auto.  Hấp dẫn từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến hiệu ứng âm thanh chắc chắn sẽ làm người chơi không đỡ được. Nào nhanh tay tải về và chơi thôi nào.

>>> Link tải cho iOS/Android

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về trên: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

>>> Độc giả quan tâm có thể ghé thăm trang chủ: http://tieungao.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Xem trailer Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile: