Thùy thị đại anh hùng- game đối kháng online hay nhất hiện nay

Game Thùy thị đại anh hùng là một game quốc tế là viết tắt của Easstern Blade được phát hành mới đây hứa hẹn sẽ là một trong số top những game đối kháng online hay nhất  dành cho các game thủ trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

Đây là một loại game phát hành độc quyền từ Trung Quốc nhưng lại được phát triển bởi NPH ChangYou của Hàn Quốc,  thuộc thể loại gMO nhập vai đối kháng trên nền tảng iOS và Android.

Thùy thị đại anh hùng- game đối kháng online hay nhất hiện nay
Là một trong những game đối kháng online hay nhất hiện nay

Là một Game đối kháng online có nội dung hấp dẫn

Cũng lấy bối cảnh từ Trung Quốc, đất nước có nền văn hóa lâu đời và rất phát triển nhất là nổi danh với nền võ thuật cổ xưa. Thùy thị đại anh hùng tái hiện lại một đất nước Trung Hoa cổ xưa với những anh hùng võ thuật phi thường. Với đại diện là 4 lớp nhân vật:  Thiếu lâm, Phi Điểu, Thủ Trì , Mộ Dung.  Tuy đều là những lớp nhân vật võ thuật nhưng mỗi nhân vật lại có những điểm mạnh và điểm yếu không giống nhau nên họ sẽ vận dụng võ công cũng rất đặc biệt.  Bạn sẽ thực sự trải nghiệm cảm giác như chính mình như những game online đối kháng hay nhất  trong mỗi tuyến nhân vật.

Thùy thị đại anh hùng- game đối kháng online hay nhất hiện nay
Game thủ hòa mình vào Thùy thị đại anh hùng

Trong game này sẽ sử dụng hình thức chiến đấu quen thuộc là theo lần lượt. Nhưng sự khác biệt của Thùy thị đại anh hùng so với các game mobile khác đó là  các game thủ sẽ phải tự mình đi thu thập các thẻ bài hình: búa, bao, kéo có các chỉ số khác nhau được sử dụng trong trận đấu. Cách thức sử dụng thẻ bài cũng rất đơn giản:  tự do sắp xếp lượt ra trước khi vào trận thi đấu.  Mỗi một tấm thẻ được xem như là một skill và hiệu ứng hỗ trợ cho các nhân vật theo  hình thức ngộ nghĩnh :Oẳn tù tì với đối phương.

Không chỉ có dùng thẻ bài mà nhân vật phải vượt qua các thử thách sinh tử từ dễ đến khó.  Sau mỗi phụ bản thì nhân vật sẽ được cung cấp thêm những vật phẩm cần thiết để tăng sức lực. Giúp họ sẵn sàng đối mặt với kẻ thù càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn.  Các game thủ có thể đấu với nhau để tăng thêm phần hứng thú.

Thùy thị đại anh hùng- game đối kháng online hay nhất hiện nay
Đồ họa và âm thanh sống động

Hứa hẹn là game đối kháng online hay nhất hiện nay

Vì sao lại là một trong những  game online hay nhất có số lượng game thủ quan tâm và ghé thăm nhiều nhất?  Bởi Thùy thị đại anh hùng không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có đồ họa vô cùng đẹp mắt đã chinh phục được rất nhiều nhãn quan của các game thủ lừng danh. Tất cả các nhân vật trong game này đều được các nhà sản xuất xây dựng trên nền tảng 3 D vô cùng sắc nét và chi tiết, tỉ mỉ đến từng chi tiết góc cạnh của nhân vật, bối cảnh. Từ trang phục quần áo cho đến các vũ khí sử dụng trong game. Đặc biệt là bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kỹ năng-skill tuyệt đẹp và sống động không kém các gì trên các bộ phim võ thuật và một số game võ thuật đối kháng khác.

Bên cạnh đó Thùy thị đại anh hùng còn hấp dẫn người chơi bởi âm thanh sống động như thật trong các trận đấu với tiếng vũ khí và các nhân vật đánh nhau.

Nội dung mới mẻ, hấp dẫn, đồ họa, âm thanh sắc nét và sống động,  Thùy thị đại anh hùng được đánh giá là một trong những game đối kháng hay nhất hiện nay, chinh phục cả những game thủ khó tính nhất.