Thịnh đường kiếm hiệp- game online 2D hay nhất hiện nay

Thịnh đường kiếm hiệp là một tựa game online 2D hay nhất hiện nay dành cho các game thủ mê thể loại MMORPG. Cùng trải nghiệm và thưởng thức tựa game online hay nhat trong những ngày nóng bức này nhé.

Bối cảnh và hệ thống nhân vật trong game

Thịnh đường kiếm hiệp- game 2D online hay lấy bối cảnh chính ở thời kỳ nhà Đường, lấy câu chuyện nội loạn và chế ngự ngoại tộc xâm phạm để xây dựng nên một thiên hạ rộng lớn và lôi cuốn để người chơi trải nghiệm.

thinh-duong-kiem-hiep-game-online-2d-hay-nhat-hien-nay 1

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp cơ bản gồm Chiến Sĩ, Đạo Sĩ và Pháp Sư. Nhìn qua, ta dễ dàng nhận ra rằng đây là cơ chế thiết lập nghề nghiệp truyền thống với Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker, Đạo Sĩ có thể triệu hoán và hồi máu, còn Pháp Sư thì có lực công kích cao nhất.

thinh-duong-kiem-hiep-game-online-2d-hay-nhat-hien-nay 2
Hệ thống thao tác điều khiển chủ yếu trong tựa game pc này đó là bạn có thể nhấn chuột trái vào quái vật để tiến hành công kích thông thường, hướng chuột là hướng tung kỹ năng, phím ALT và click vào xác quái để khai quật. Số lượng nhiệm vụ tân thủ ở giai đoạn đầu tương đối ít và chủ yếu là hình thức đi đánh quái.

Thịnh đường kiếm hiệp- game online 2D hay  có lối chơi cổ điển

Là một trong những game online hay sử dụng đúng hình thức truyền thống khi hễ đi ra khỏi khu vực an toàn là có thể tự do tiêu diệt lẫn nhau, bị giết chết có thể rơi ra trang bị và vật phẩm mang trên người. Nếu giết nhiều người thì nhân vật sẽ bị tích tụ sát khí và tên bị đổi sang màu đỏ, tương ứng với khả năng bị trừng phạt.

thinh-duong-kiem-hiep-game-online-2d-hay-nhat-hien-nay 3

Người chơi còn có thể khám phá một số hoạt động hằng ngày, tham dự đấu trường arena và làm một số nhiệm vụ phụ để tích lũy thêm điểm kinh nghiệm. Đồ họa của Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục có nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Legend of Mir hay Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, tuy nhiên có chút cải thiện và có độ chi tiết hơn. Các cảnh vật được xây dựng tương đối chi tiết, khi chiến đấu cũng có hiệu ứng âm thanh tương ứng khá hợp lý, duy chỉ có phần âm nhạc nền là hơi đơn nhất.

Bạn quan tâm và muốn trải nghiệm game thì tham khảo tại: http://sthero.com/index.html