Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile chưa hẳn đã hoàn hảo

Tựa game đang hot nhất làng game mobile Việt thời gian gần đây Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile được cộng đồng game thủ đánh giá cao về cốt truyện, lối chơi và đồ họa, âm thanh… Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định.


Những ưu điểm nổi bật của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tựa game mobile online hay có nền đồ họa tuyệt vời từ tạo hình của nhân vật, phong cảnh, các NPC, quái và các boss đều được đầu tư tỉ mỉ. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh gây ấn tượng ngay từ khi chờ load game, lúc du dương trầm bổng, lúc hào hùng khí thế. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có lồng tiếng cho nhân vật bằng kiểu giọng thường thấy trong phim chưởng, khơi gợi cảm giác thân thuộc cho những game thủ ghiền phim.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-chua-han-da-hoan-hao 1

Với chất lượng đồ họa này, game chỉ tiêu tốn 8% pin cho khoảng 40 phút online liên tục, mức hao pin khá thấp so với các game 3D. Độ nóng máy cũng ở mức bình thường thì Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hứa hẹn sẽ là game online hay nhat hien nay tại Việt Nam

Một ưu điểm khác của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là mọi tính năng cần thiết nhất để train level đều được tích hợp trực tiếp vào phần thông tin nhân vật, bao gồm: tiệm thuốc, cường hóa, kỹ năng, thú cưỡi. Game thủ không cần mất công đưa nhân vật chạy đi tìm NPC tương ứng.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-chua-han-da-hoan-hao 2

Một số nhược điểm của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Hay xảy ra tình trạng lag mạng khi đang chơi

So với lực lượng nhân sĩ đông đảo gia nhập, các map tỏ ra quá nhỏ bé. Mỗi map chỉ có 3-4 loại quái, mỗi bãi train rất hẹp dẫn đến tình trạng chen chúc. Mặc dù các hệ phái đều có skill đánh lan, khi quá đông người chơi hầu như mỗi lần đánh chỉ hạ được một quái. Đầu tư cho đồ họa chi tiết là tốt nhưng dường như chính vì thế mà việc nới rộng map là quá sức đối với nhà phát triển.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-chua-han-da-hoan-hao 5

Map bé, bãi train nhỏ

Cắm chuột ở bãi train sẽ không phải là phương án khả thi để nhanh chóng tăng level. Chính nhà phát triển cũng lường trước được điều này nên đã cung cấp một bảng nhiệm vụ ngày và 12 phụ bản. Phần lớn thời gian online của nhân sĩ sẽ phải cày bừa trong các phụ bản này.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-chua-han-da-hoan-hao 6

Chữ viết quá nhỏ
Như những game kiếm hiệp trên mobile khác, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng bị phàn nàn bởi thiết lập chữ quá nhỏ. Vẫn biết điều này là không thể tránh khỏi nhưng nhìn vào bảng chat này chắc không ít người sẽ phải hoảng hồn.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-chua-han-da-hoan-hao 7

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như: đồ họa, âm thanh,  cốt truyện, tính năng được tích hợp khá dễ dàng để chơi thì Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng còn một số lỗi cơ bản cần khắc phục để phục vụ người chơi tốt hơn.