Thanatos: Dragon Chaser thích hợp cho máy PC cấu hình thấp

Đã lâu rồi Blog Game online hay nhat mới giới thiệu đến bạn đọc một tựa game pc dành cho máy cấu hình thấp đúng không? Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các game thủ tựa game Thanatos: Dragon Chaser mới ra hấp dẫn game thủ.

Sau một thời gian thử nghiệm, mới đây nhà sản xuất Inixsoft cùng JM Studio đã chính công bố sẽ phát hành tựa game Thanatos: Dragon Chaser vào ngày 03/11.

thanatos-dragon-chaser-thich-hop-cho-may-pc-cau-hinh-thap 1

Hệ thống chiến đấu

Tựa game pc tích hợp hệ thống tự động chiến đấu và tự động tìm đường dành cho những người chơi mới, nhưng các hoạt động và nhiệm vụ trong game vẫn yêu cầu game thủ phải tự tay hoàn thành. Phong cách chiến đấu trong game nhìn chung khá đơn giản nhưng lại được gỡ gạc lại bằng hiệu ứng kỹ năng bắt mắt vào tạo cảm giác mạnh.

thanatos-dragon-chaser-thich-hop-cho-may-pc-cau-hinh-thap 2

Hệ thống tính năng đơn giản

Tựa game nhập vai Thanatos có một hệ thống tính năng khá đơn giản chứ không cầu kỳ như những tựa game bom tấn khác, điều này giúp cho người chơi sẽ dễ dàng làm quen và thoải mái trong việc trải nghiệm game hơn bởi không phải đặt nặng vấn đề đua tranh và hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.

thanatos-dragon-chaser-thich-hop-cho-may-pc-cau-hinh-thap 3
Gameplay hấp dẫn trong Thanatos

Thanatos: Dragon Chaser thích hợp với máy cấu hình thấp

Thanatos có một yêu cầu cấu hình tương đối nhẹ dù là môt tựa game 3D, bởi vậy, những người chơi sở hữu cho mình một bộ thiết bị chơi game khiêm tốn vẫn có thể tham gia trải nghiệm game. Tuy vậy thì việc yêu cầu một cấu hình thấp không đồng nghĩa với việc chất lượng game bị suy giảm, theo đánh giá của những người chơi đã tham gia trải nghiệm game tại cụm máy chủ Hàn Quốc, Thanatos là một tựa game khá hấp dẫn và dễ làm quen.

thanatos-dragon-chaser-thich-hop-cho-may-pc-cau-hinh-thap 4

thanatos-dragon-chaser-thich-hop-cho-may-pc-cau-hinh-thap 5

Hiện tại, người chơi có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tài khoản tại trang chủ chính là: http://thanatos.gameagit.com/