Thách thức gam thủ, Cửu Tinh Vô Song tung phó bản mới toanh

Chính thức ngày hôm nay 17/7 tựa game pc hay và nổi tiếng Cửu Tinh Vô Song sẽ ra mắt phiên bản cập nhật  Địa Đế Quỳnh Lâu với 03 phó bản mới tinh cùng với những tính năng hoàn toàn mới và bất ngờ.

Cửu Tinh Vô Song webgame khoa huyễn dùng thú cưỡi là chủ yếu

Cửu Tinh Vô Song sử dụng thú cưỡi vừa là phương tiện di chuyển hay vừa là bạn đồng hành và là trợ thủ đắc lực giúp gia tăng tốc độ di chuyển, lực chiến và các thuộc tính khác của nhân vật. Cách nhận thú rất dễ nhưng nuôi thú thì không khó chút nào. Bên cạnh việc học hành thì thú cưỡi cũng có ‘đồ chơi’ riêng giúp gia tăng thuộc tính với các món đồ: Yên, Cương, Bàn Đạp, Móng với nhiều phẩm chất …Nếu người chơi có thể thể huấn luyện ra một ‘siêu thú’ hộ tống mình trên đường đi bổ trợ cùng các kỹ năng hoàn hảo thì sẽ rất tốt cho người chơi.

thach-thuc-gam-thu-cuu-tinh-vo-song-tung-pho-ban-moi-toanh 1

Trong phiên bản mới này của tựa game online hay nhat hien nay với những tính năng nổi bật như: hệ thống huân chương, hệ thống kỵ binh, hệ thống ghép Cam – Khởi Hồn, đấu trường liên server 1 vs 1.. chắn sẽ làm người chơi thỏa mãn.

3 phó bản mới nhất của Cửu Tinh Vô Song

Ba phó bản của Cửu Tinh Vô Song  sắp ra lần này là phó bản trang bị Quỳnh Lâu Cung, phó bản bảo vệ Thiên Tinh Ấn và phó bản trang bị cam Chân Dương Tháp hứa hẹn sẽ là những địa điểm “nóng” thu hút game thủ. Game thủ có khả năng và cơ hội PK trải nghiệm mới lạ và có cơ hội nhận được những vật phẩm quý hiếm.

thach-thuc-gam-thu-cuu-tinh-vo-song-tung-pho-ban-moi-toanh 2

Mỗi phó bản đều sẽ có những đặc điểm và hấp dẫn riêng. Đặc biệt trong số ba phó bản vừa được cập nhật thì phó bản Chân Dương Tháp được đánh giá sẽ “thỏa mãn” được đại đa số game thủ khó tính. Vượt qua tháp, người chơi sẽ được nhận trang bị cam Khởi Hồn.

thach-thuc-gam-thu-cuu-tinh-vo-song-tung-pho-ban-moi-toanh 3

Trong khi phó bản Quỳnh Lâu Cung đem lại cơ hội lấy điểm khí linh để đổi trang bị bộ tím 6x, 9x, 12x, 15x, thì vượt phó bản Thiên Tinh Ấn người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng Hồng Nhan.

thach-thuc-gam-thu-cuu-tinh-vo-song-tung-pho-ban-moi-toanh 4

Cũng trong bản cập nhật này, ngoài các phó bản của Cửu Tinh Vô Song cũng ra mắt game thủ hệ thống huân chương “đồ sộ” gồm: Huân chương Thú cưỡi, huân chương Thần Hồn và huân chương Cửu Tinh Vô Song danh giá.

thach-thuc-gam-thu-cuu-tinh-vo-song-tung-pho-ban-moi-toanh 5

Cũng tại phiên bản này, những game thủ Cửu Tinh Vô Song từ cấp 60 trở lên có thể tham gia vào đấu trường 1 vs 1 liên server bắt đầu từ 10h và kết thúc 24h cùng ngày. Cửu Tinh Vô Song sẽ mở giới hạn cấp tối đa 200 để người chơi có cơ hội trải nghiệm một thế giới khoa huyễn PK thả ga và đầy máu lửa này.