Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone

Có khó để tìm một ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone, nghe nhạc ngay cả khi màn hình điện thoại đã tắt hay không?

TeaTube

Trong số các app nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình mình cực kỳ hài lòng với TeaTube. Không chỉ nó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà còn một số tính năng khác cực kỳ hay ho.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 1

Ví dụ như:

– Tạo danh sách phát nhạc mà mình yêu thích không giới hạn số lượng nên mình tạo thoải mái theo list: nhạc Hàn, nhạc Âu Mỹ, nhạc Trung, nhạc Nhật…

– Hôm nay nghe gì nhỉ? Những lúc phân vân như thế thì bạn không phải lo vì trên app luôn tạo sẵn top nhạc đang hot, đang trend, nhạc mới ra, nhạc theo từng thể loại…

– Dĩ nhiên, nhạc trên app không lo thiếu mà chỉ sợ bạn không nghe hết bởi Youtube có gì thì TeaTube có cái đó

– Trình phát nhạc siêu thích, tùy ý của người dùng. Ví dụ bạn có thể phát lặp đi lặp lại một bài trong list hoặc phát ngẫu nhiên, phát lặp 1 lần…. y như bạn Spotify hay Souldcloud.

– Thao tác, tìm kiếm bài hát đơn giản, không cần cài đặt tài khoản các thứ. Cứ vậy dùng luôn thôi.

– Còn một số tính năng khác mà bạn có thể trải nghiệm trên ứng dụng nghe nhạc miễn phí này như: Cài đặt chất lượng video (tùy theo tín hiệu wifi), cài đặt thời gian tắt…

Download free tại: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Tube Master

Để cài đặt và sử dụng Tube Master, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Tube Master trên kho ứng dụng App Store tại đây 

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng kính lúp trên giao diện chính để tìm bài.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 2

Bước 3: Mở nhạc lên và tận hưởng bài hát, bạn có thể thoát ứng dụng ra để làm việc khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm âm nhạc.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 3

Đây là ứng dụng có khả năng thay thế được YouTube để giúp bạn nghe nhạc nhưng bạn nên kiên nhẫn bởi đôi lúc nội dung sẽ được load với tốc độ khá chậm sau khi mở video lên. Ngoài khả năng phát nhạc khi đang tắt màn hình, Tube Master còn có nhiều tính năng tối ưu như chọn nhiều bài hát yêu thích hoặc tìm video theo chủ đề.

Musi

Musi là một công cụ hiệu quả khác để hỗ trợ nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình trên iPhone. Điểm nhấn của ứng dụng này là có giao diện trực quan rất đẹp và dễ dùng, dễ thao tác. Dưới đây là các bước để bạn tải, cài đặt và sử dụng Musi.

Bước 1: Tải Musi tại đây.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 4

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt Musi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên, ở thanh công cụ phía dưới màn hình, bạn nhấn chọn Search, tại đây, hãy nhập vào tên bài hát và chọn Tìm.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 5

Bước 3: Khi danh sách bài hát hiện lên, bạn hãy chọn đúng bài hát muốn nghe, tiếp theo, ứng dụng sẽ tiến hành phát bài hát đó, từ đây bạn hãy thoải mái tận hưởng âm nhạc trong khi màn hình iPhone đang tắt.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 6

Ngoài thế mạnh ở giao diện, Musi còn mang lại những tính năng như tùy chỉnh bản nhạc theo dòng nhạc theo sở hữu người dùng, thật thú vị phải không?

Music Pro

Music Pro vừa là một ứng dụng nghe nhạc, vừa có thể xem video trực tuyến. Ứng dụng này có thể hỗ trợ người dụng nghe nhạc trực tiếp từ YouTube, kể cả khi màn hình đã tắt. Ngoài ra, Music Pro còn loại bỏ các quảng cáo khó chịu, giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn khi xem video hoặc nghe nhạc.

Tải ngay 4 ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone 7

Với Music Pro, chúng ta có thể:

– Nghe nhạc và xem video từ chính nguồn YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.
– Có thể nghe nhạc mà không cần bật màn hình
– Phát nhạc ngay cả khi màn hình đang ở chế độ khóa hoặc là khi đang sử dụng các tác vụ khác.
– Có thể tự tạo danh sách nhạc cho riêng mình
– Tự do tùy chỉnh trình phát nhạc theo phong cách riêng của bạn
– Phần mềm cập nhật xu hướng nghe nhạc hàng ngày hàng giờ

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/music-pro-music-and-podcasts/id1456739003

Trên đây là một số ứng dụng nghe nhạc Youtube miễn phí cho iPhone mà bạn có thể tải về dùng thử. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn thật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *