Tải Inside: Tuyệt phẩm kinh dị cho iOS để trải nghiệm ngay thôi

Inside có thể xem là người kế nhiệm hoàn hảo nhất của siêu phẩm game giải đố kinh dị Limbo đã chính thức có  mặt trên iOS để trải nghiệm.

Inside: Đàn em kế thừa hoàn hảo tinh hoa của LIMBO

Inside chính là sản phẩm được tạo ra từ “cha đẻ” của LIMBO, tựa game platformer đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game mobile trong một thời gian dài. Thừa hưởng những yếu tố đặc trưng từ đàn anh đi trước, Inside sẽ đưa người chơi đến với một thế giới u ám, cùng khám phá và tìm hiểu về những điều bí ẩn đang diễn ra nơi đây.

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 1
Với chất lượng hình ảnh 2,5D đơn giản và không quá cầu kỳ, tuy nhiên Inside lại được đánh giá rất cao bởi gameplay độc đáo cùng với cốt truyện có nội dung mang nhiều ý nghĩa. Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ được điều khiển một cậu bé trên đường khám phá một thế giới đơn sắc, siêu thực. Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình đi bộ, chạy, bơi, leo chèo hay sử dụng bất cứ thứ gì nhìn thấy để vượt qua các màn chơi.

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 2

Trò chơi được bắt đầu bằng cảnh cậu bé nhân vật chính bị trượt xuống một dốc đá và đi lạc vào khu rừng quái dị. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của gã đàn ông đeo mặt nạ và lũ chó săn, cậu bé đã thâm nhập vào trong một khu vực thí nghiệm, nơi các nhà khoa học đang thực hành nhiều thử nghiệm tàn độc trên cơ thể người sống. Với những người yêu thích thể loại game kinh dị, giả tưởng, phần mở đầu này của Inside chắc chắn sẽ tạo ra những sức hút khó lòng cưỡng lại.

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 3
Kể từ đây, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá đầy rẫy những nguy hiểm và sự chết chóc. Sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm có chức năng kiểm soát tâm trí, nhân vật chính có thể điểu khiển những thực thể sống (được sử dụng trong các cuộc thí nghiệm) để vượt qua những câu đố và thử thách của các màn chơi.

[AdSense-A]

Bối cảnh rùng rợn, ám ảnh trong game kinh dị Inside

Tương tự như người anh em Limbo, câu chuyện trong tựa game hay cho iOS này được kể trong Inside không có lời thoại hay chỉ dẫn trực tiếp. Những bí ẩn và nhiều câu hỏi không có lời giải cứ liên tiếp xuất hiện và bủa vây lấy bạn. Chìa khóa duy nhất để bạn hoàn thành được trò chơi này chính là khả năng đánh giá, cảm nhận tình hình, và thậm chí là cả khả năng linh cảm của bản thân.

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 4
Tuy nhiên, ngay cả khi hội tụ được tất cả những điều này, cái chết vẫn sẽ là điều bạn phải đối diện thường xuyên. Nhân vật chính sẽ chết rất nhiều, chết vì không kịp thời gian giải đố, chết vì bị bắn hạ bởi những gã bảo vệ, chết đuối trong một phòng ngập nước mà không tìm được lối ra, hoặc thậm chí là bị lũ chó săn xé xác, ăn thịt… Những cái chết khủng khiếp và hình ảnh của những cơ thể sống bị đem đi làm thí nghiệm có thể sẽ khiến bạn bị ám ảnh bởi trò chơi này.

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 5

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 6

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 7

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 8

tai-inside-tuyet-pham-kinh-di-cho-ios-de-trai-nghiem-ngay-thoi 9
Là một tựa game platformer 2,5D truyền thống, câu chuyện của Insida được thể hiện hoàn toàn bằng màu tối đơn sắc và sự u ám chủ đảo. Sử dụng hiệu ứng ánh sáng một cách xuất sắc, những nhà phát triển game đã lột tả được một thế giới siêu thực vô cùng sinh động và có chiều sâu. Theo nhiều chuyên gia nhận định, cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng một cách tinh tế như vậy đã tạo nên thương hiệu và bản sắc riêng cho các sản phẩm của Playdead.

Phiên bản mobile của Inside đang miễn phí trên App Store nên bạn có thể tải về cho iOS luôn để trải nghiệm siêu phẩm giải đố kinh dị này nhé.

Link tải Inside cho iOS tại: https://itunes.apple.com/vn/app/playdeads-inside/id1201642309