Tải game online hay, mới và hoàn toàn miễn phí trên Steam

Hiện tại game thủ hoàn toàn có thể tải game online mới nhất miễn phí trên Steam đó là Unturned. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những máy PC cấu hình yếu nhé.

Tựa game thế giới mở sinh tồn

Tựa game online mới nhất mang tên Unturned là một game thế giới mở dạng sinh tồn khá thú vị lấy đề tài Trái Đất bị đại dịch zombie tàn phá… Những người còn sống sót phải tìm cách để tiếp tục sống sót và tất nhiên là chống lại những ‘thây ma’ ghê gớm chỉ chực vồ rồi ăn não bạn.

tai-game-online-hay-moi-va-hoan-toan-mien-phi-tren-steam 1

Để có thể tồn tại trong thế giới ảo của Unturned, game thủ sẽ phải tìm cách kết hợp với những người chơi khác để xây dựng căn cứ chung, chế tạo đồ đạc để sử dụng trong những công việc hàng ngày như chặt cây, săn thú… hoặc tạo ra những chiếc bẫy để đề phòng lũ zombie hay kẻ xấu viếng thăm.

tai-game-online-hay-moi-va-hoan-toan-mien-phi-tren-steam 2

Cũng như nhiều game online thế giới mở khác, trong Unturned kẻ địch đáng gờm của bạn chính là những người chơi xấu tính khác. Họ có hoàn toàn có thể phá bỏ công sức cố gắng gây dựng rất lâu của các gamer đang offline chỉ để cho vui, khiến cho những người này phải bắt đầu lại từ đầu vô cùng mệt mỏi.

>>> Game thủ có thể chơi ngay tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/304930/

Game nhẹ mà hoàn toàn miễn phí trên Steam

Một trong những điểm đáng chú ý của Unturned so với những game thế giới mở đang hot hiện nay như ARK hay Islet Online, Trove chính là trò chơi kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi hoàn toàn và có nền tảng đồ hoạ ‘khối vuông’ tuy hơi xấu xí nhưng lại rất thân thiện. Game thủ hoàn toàn có thể chơi mượt với chiếc máy tính cổ không có VGA rời.

Trailer game

Nếu máy tính của bạn hơi cùi bắp một tí thì  Unturned là một lựa chọn hoàn hảo.