Tải game offline bắn súng hay nhất cho PC- Phần 1

Bạn đã thấy chán với những game online hay nhat rồi và muốn chuyển sang chơi game offline “lợi đủ đường” trên máy tính. Nếu thế bạn hãy tải game offline cho pc thể loại game bắn súng dưới đây nhé.

1. Doom 3- trò chơi hay nhất trên pc chơi offline

Doom 3 là một trò chơi hay với những màn chơi hiếm ánh sáng. Sau khi tải game offline trên pc này về thì nhiệm vụ của người chơi phải chiến đấu cùng đủ loại sinh vật ghê sợ thoát ra từ cánh cổng nối giữa nhân giới và âm giới. Chỉ bằng ánh sáng từ chiếc đèn pin với số lượng pin có hạn, bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi nếu không muốn hoàn toàn chìm vào bóng tối của bọn quỷ.

tai-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-pc-phan-1 1

Nếu bạn có thể trụ vững 30 phút trong một căn phòng tắt hết đèn và một dàn âm thanh đạt chuẩn thì bạn quả là một người rất gan dạ đấy.

2. Fallout 3- game bắn súng offilne giả tưởng

Fallout 3 lọt top trong danh sách tải game offline bắn súng hay cho pc nhiều nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho người chơi.

Bối cảnh hậu chiến tranh hạt nhân độc đáo sẽ bùng nổ trên toàn cầu vào năm 2077, đề tài giả tưởng. Hậu quả là gần như toàn bộ nhân loại bị diệt vong, chỉ còn lại một số lượng ít ỏi sống sót trên Trái đất, nơi chỉ còn lại những vùng đất chết chóc nhiễm đầy phóng xạ.

tai-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-pc-phan-1 2

Vẫn tại nước Mỹ, nhưng không phải ở phía tây (bang California) như 2 phần trước mà trong Fallout 3 diễn ra tại bờ đông, nơi trước kia từng là thủ đô Washington D.C, 200 năm sau thảm họa hạt nhân.

3. F.E.A.R. game chơi offline cực thông minh

Tựa game offline hay nhat với gameplay cực kỳ thông minh First Encounter Assault and Reconnaissance (F.E.A.R) chắc không xa lạ đối với người chơi game máy tính mặc dù ra mắt từ cách đây gần 10 năm trước.

tai-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-pc-phan-1 3
Điều gây ấn tượng nhất từ F.E.A.R chính là đồ họa tuyệt vời từ chi tiết nhỏ nhất cho đến các hiệu ứng khói lửa đều được thể hiện xuất sắc. Vì thế mà số người chơi tải game offline F.E.A.R cho pc với con số khổng lồ và đã từng là một “sát thủ phần cứng” vượt qua cả Doom 3.

4. Far Cry: game offline tuy cũ nhưng siêu hay

Far Cry tuy đã mắt từ 2004 nhưng nó vẫn khiến nhiều game thủ say đắm và từng là một trong những game pc hay chơi không cần kết nối mạng sau khi tải về.

tai-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-pc-phan-1 4

Bạn sẽ phải trầm trồ kinh ngạc trước nền đồ họa đẹp mắt, chân thực nhất trong giai đoạn 2004-2005 và kể cả hiện tại bạn chơi vẫn sẽ cảm thấy không đến nỗi nào.

5. S.T.A.L.K.E.R.: Call of Pripyat

STALKER: Call of Pripyat là một game offline cho pc tuy không có đồ họa đẹp mỹ mãn như các game online nhưng gameplay sâu sắc cùng thế giới ảo rộng lớn đã khiến game thủ chết mê chết mệt rồi. Trong dòng game STALKER thì phần thứ 3 Call of Pripyat vẫn được đánh giá là hoàn thiện và hay nhất.

tai-game-offline-ban-sung-hay-nhat-cho-pc-phan-1 5

Tải STALKER: Call of Pripyat bạn sẽ được trải nghiệm game bắn súng chơi offline hay nhất trên máy tính, laptop.

Những ngày nóng bức này bạn không nhất thiết phải ra các quán nét nóng bức, chật hẹp mà cũng có thể ngồi tại nhà và thưởng thức những game không cần kết nối Internet này trên PC rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên comment dưới đây nhé.