Tải free Final Fantasy XV chơi thử trên PC nhưng yêu cầu cấu hình cao

Final Fantasy XV sẽ ra mắt vào ngày 7/3 tới đây nhưng gamer có thể tải về chơi thử trước nhưng trò chơi này lại yêu cầu cấu hình máy tính khá là cao thậm chí là chát.

Final Fantasy XV trên PC kế thừa 100% từ Console

Phiên bản Windows của siêu phẩm Final Fantasy XV sẽ cập bến thị trường game vào ngày 07/03 tới đây thông qua hệ thống Steam. Và ở thời điểm hiện tại người chơi đã có thể đặt trước game cũng như tải miễn phí bản Demo để trải nghiệm trước khi quyết định có mua game hay không.

tai-free-final-fantasy-xv-choi-thu-tren-pc-nhung-yeu-cau-cau-hinh-cao 1
Final Fantasy XV Windows Edition vẫn thừa hưởng tất cả mọi thứ từ bản gốc trên console, vẫn sẽ là câu chuyện quay quanh cậu hoàng tử trẻ tuổi Noctis cùng những người đồng đội của anh trên chuyến phiêu lưu, chiến đấu và giải cứu vương quốc khỏi tay những kẻ xấu xa.

Tuy nhiên nhờ hoạt động trên hệ điều hành Windows, phiên bản PC này sẽ cho phép người chơi có thể tự do tinh chỉnh các mức đồ họa theo ý muốn để có thể phù hợp với cấu hình của máy, cũng chính từ đó, với mức đồ họa cao nhất mà người chơi có thể lựa chọn, họ sẽ có cơ hội trải nghiệm một thế giới tuyệt đẹp trong Final Fantasy XV mà có lẽ sẽ không bao giờ thấy được thông qua các máy console.

[AdSense-A]

Link tải “Final Fantasy XV” chơi miễn phí

Để thử qua bản Demo của FFXV, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ bên dưới để đến được trang game trên Steam, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Steam của mình và tiến hành tải game về máy là được. Ngoài ra, nếu thấy ưng ý và máy của bạn đủ sức để “chiến” game thì cũng có thể đặt mua game trước.

tai-free-final-fantasy-xv-choi-thu-tren-pc-nhung-yeu-cau-cau-hinh-cao 2

Link tải game chơi thử trên Steam tại đây 

So với mức cấu hình tối thiểu “bị” lộ từ thời điểm có thông tin về phiên bản Windows thì có vẻ là mức cấu hình chính thức được Square Enix công bố thì “dễ thở” hơn được đôi chút, nhưng chắc là các máy cấu hình tầm trung không có cơ hội được “sờ” vào tựa game này đâu.

Yêu cầu cấu hình máy tính PC chơi FF XV

  • Hệ điều hành: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
  • Bộ vi xử lý: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz hoặc hơn)/ AMD FX™-6100 (3.3GHz hoặc hơn)
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ R9 280
  • DirectX: Version 11
  • Dung lượng: trống hơn 100 GB
  • Ghi chú thêm: 720p 30fps

Chúc các gamer Việt trải nghiệm Final Fantasy XV thật đã tay, sướng mắt và đừng quên cho chúng tôi cảm nhận về phiên bản PC có được như Console hay không nhé.