Tải FiFa Online 3 Mobile “chơi đã tay” trên điện thoại di động

Khó có thể tin được khi tựa game Fifa Online 3 chỉ có thể chơi trên PC nay đã có trên các thiết bị di động. Vậy sao bạn không tải Fifa Online 3 Mobile để chơi mọi lúc mọi nơi trên Smartphone của mình nhỉ?

Giấc mơ chơi Fifa Online 3 trên điện thoại thành sự thật

Việc trải nghiệm một tựa game pc hay FIFA Online 3 trên điện thoại nay đã thành sự thật. Đây là tin vui với những ai không có nhiều thời gian Online bằng PC.

tai-fifa-online-3-mobile-choi-da-tay-tren-dien-thoai-di-dong 1

Và để thực hiện hóa giấc mơ của hàng nghìn game thủ, Nhà phát hành Garena chính thức cho ra mắt FIFA Online 3 Mobile dành cho hệ điều hành Android và iOS. Hãy cùng game online hay nhat khám phá ứng dụng mới ra mắt này.

tai-fifa-online-3-mobile-choi-da-tay-tren-dien-thoai-di-dong 2Những tính năng của FIFA Online 3 Mobile có gì khác?

FIFA Online 3M là một game online hay chứa gần như toàn bộ những tính năng có trong FIFA Online 3: Từ mở thẻ, đến nâng cấp, giao dịch cầu thủ, … Tất cả đều có trong FIFA Online 3M. Chế độ giả lập xếp hạng và đấu giải cũng sẽ có trong ứng dụng này. Có chăng chỉ thiếu ở FIFA Online 3M là chế độ thi đấu 1vs1, 2vs2 hay 3vs3. Và tất nhiên mọi dữ liệu của FIFA Online 3M đều được đồng bộ với FIFA Online 3 trên PC.

tai-fifa-online-3-mobile-choi-da-tay-tren-dien-thoai-di-dong 3 tai-fifa-online-3-mobile-choi-da-tay-tren-dien-thoai-di-dong 4 tai-fifa-online-3-mobile-choi-da-tay-tren-dien-thoai-di-dong 6

Game chạy trên các hệ điều hành:

– Android phiên bản 2.3.3 trở lên.
– iOS phiên bản 6.0 trở lên.
Dung lượng: 300Mb

Hướng dẫn cài đặt game FIFA Online 3 Mobile


Các bạn có thể tải FIFA Online 3M tại địa chỉ: http://fo3.garena.vn/fo3m/.

Hoặc tải trực tiếp cho iOS tại đây

Sau đó để đăng nhập vào FIFA Online 3 các bạn cần có ứng dụng GAS – Vòng quay may mắn, có thể tải trực tiếp trên: http://gas.garena.vn/.

Chúc các bạn trải nghiệm FIFA Online 3 thật vui vẻ và đừng quên update những thông tin mới nhất về tựa game mobile mới này trên Blog của chúng tôi nhé.