Tải demo game kinh dị Outlast 2 hoàn toàn miễn phí ngay

Cơ hội cho người chơi có thể trải nghiệm trước siêu phẩm kinh dị trên pc mang tên Outlast 2 hòa toàn miễn phí. Chỉ bằng một cách đơn giản là tải demo game Outlast 2 theo hướng dẫn sau.

Outlast 2: cơn ác mộng của dòng game kinh dị

Nói tới game kinh dị ở thời điểm hiện tại là chúng ta nói tới Outlast 2 – hậu bản của tựa game từng bóp ngạt biết bao trái tim game thủ vào năm 2013. Từ những trường đoạn Trailer đầy mờ ám cho đến những màn bản demo đưa đẩy game thủ tới thị trấn không tên, Outlast 2 đã sớm trở thành cơn ác mộng ăn tươi nuốt sống những kẻ nghiện cảm giác mạnh.

tai-demo-game-kinh-di-outlast-2-hoan-toan-mien-phi-ngay-1

Tựa game online Outlast 2 đưa người chơi vào vài Blake Langermann – một phóng viên trên hành trình điều tra về cái chết của một phụ nữ mang thai với biệt danh Jane Doe. Nhưng khi tới sa mạc Arizona, chiếc trực thăng chở anh và vợ bất ngờ gặp tại nạn. Tỉnh dậy không thấy bóng dáng vợ mình, Blake bắt đầu tới một thị trận gần đó để kêu gọi sự giúp đỡ.

tai-demo-game-kinh-di-outlast-2-hoan-toan-mien-phi-ngay-4

Tuy nhiên dần bước chân vào chốn không tên này, anh nhận ra đây không phải là một thị trấn bình thường… Những bóng ma nhập nhoạng giữa quá khứ và hiện tại, những kẻ cuồng tín thờ phục sa tăng, những nghi lễ bệnh hoạn và mồ chôn tập thể.. tất cả sẽ dần kéo Blake vào cơn điên loạn không hồi kết.

Tải free demo Outlast 2 trên Xbox One, Playstation 4, PC

Ngay cả những làm việc trong ngành game cũng không thể chịu nổi Outlast 2 – tựa game kinh dị chuẩn bị mang cơn khát máu của mình tới cộng đồng. Tuy nhiên các phiên bản demo ấy nếu không xuất hiện ở các sự kiện lớn thì cũng chỉ được chơi bởi báo giới và Youtuber, hoàn toàn xa tầm với của những game thủ bình thường. Điều ấy, cộng với việc hoãn thời điểm phát hành tới tận đầu năm sau, đã khiến nhiều người cảm thấy nhà phát triển đối xử thiếu công bằng với người hâm mộ.

tai-demo-game-kinh-di-outlast-2-hoan-toan-mien-phi-ngay-2

Nhận ra điều ấy, đội ngũ Red Barrels đã sớm sửa sai bằng việc mang đến một tin không thể vui hơn cho cộng đồng game thủ. Theo đó, ngay vào thời điểm hiện tại bạn đã có thể tải miễn phí bản demo của Outlast 2 trên ba hệ máy Xbox One, Playstation 4 và PC.

tai-demo-game-kinh-di-outlast-2-hoan-toan-mien-phi-ngay-3

Với phiên bản PC, game thủ có thể tải miễn phí thông qua hệ thống Steam bằng cách truy cập trực tiếp vào địa chỉ này, hoặc tìm từ khóa “Outlast 2” ở phần mềm Steam đã cài đặt trên máy.

Bạn đọc chưa có tài khoản Steam có thể đăng ký miễn phí tại đây

Cài đặt phần mềm Steam trên PC tại đây

Bạn đọc cũng nên chú ý một điều quan trọng là việc tải miễn phí demo của Outlast 2 chỉ diễn ra cho đến hết ngày mùng 1 tháng 11. Sau thời điểm đó những ai đã cài đặt bản demo vẫn có thể tiếp tục chơi thoải mái cho đến khi Outlast 2 chính thức phát hành.

Outlast 2 dự kiến sẽ cập bến PC, Xbox One và Playstation 4 vào Q1 của năm sau nên mọi thông tin game về siêu phẩm kinh dị này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, các bạn chú ý đón đọc nhé.