Tải bản Việt hóa của game Điệp Vụ Berlin cho iOS

Dựa trên cốt truyện của bộ phim điện ảnh The Man From UNCLE nổi tiếng thế giới mới được công chiếu, Điệp Vụ Berlin là một game theo lối chơi hành động và phong cách giống game Cướp đường phố GTA. Hiện tại, đã có bản Việt hóa Điệp Vụ Berlin cho iOS.

Mới đây, nhóm Việt hóa game – The Dawning team đã bất ngờ giới thiệu tựa game mobile mới với tên gọi Điệp Vụ Berlin. Được biết, đây là game di động được thực hiện dựa trên nội dung bộ phim điện ảnh The Man From UNCLE nổi tiếng mới được công chiếu ngoài rạp cách đây không lâu.

tai-ban-viet-hoa-cua-game-diep-vu-berlin-cho-ios 1

Điệp Vụ Berlin lối chơi hành động, phong cách giống Cướp đường phố GTA

Trên thực tế, Điệp Vụ Berlin vốn là phiên bản Việt hóa của game online trên di động với tên gọi đầy đủ là The Man from U.N.C.L.E. – Mission: Berlin. Đây là một tựa game được xây dựng theo lối chơi hành động, mô phỏng với phong cách khá giống với series GTA.

tai-ban-viet-hoa-cua-game-diep-vu-berlin-cho-ios 2

Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một trong các nhân vật chính như Solo, Illya hay Gabi, thực hiện các nhiệm vụ đầy khó khăn và thử thách tại thành phố Berlin, vốn được đặt trong thời kỳ Thế Chiến Thứ 2 đầy biến động.

tai-ban-viet-hoa-cua-game-diep-vu-berlin-cho-ios 3

Giống như dòng game GTA quen thuộc, trong game online hay cho iOS Điệp Vụ Berlin, bạn sẽ có thể thoải mái di chuyển, tham gia bất cứ hoạt động nào trong thành phố, giống như một thế giới thực vậy. Game hiện tại đã hỗ trợ cả 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Tuy nhiên, nhóm The Dawning Team khuyến khích người chơi sử dụng bản iOS.

Chi tiết bản Việt hóa của Điệp Vụ Berlin

Vậy là giờ đây game thủ có thể thưởng thức bản Việt hóa này trên iOS trong khi phiên bản Android vẫn còn một vài lỗi nhỏ, đang được tiến hành khắc phục. Thông tin chú ý để download bản cài Điệp Vụ Berlin:

Bộ cài bản Việt hóa:

>>> Google Driver: http://bit.ly/1Gb09Jy 

>>> Hoặc Fshare: http://bit.ly/1NhdUWu 

+ Yêu cầu đối với hệ điều hành iOS: Máy đã Jailbreak, cài Appsync và Apple File Conduit 2, Filza File Manager từ Cydia.

+ Các bạn tải bộ cài về cài đặt chơi luôn. Cài đặt file IPA bằng iTools (trên PC) hoặc Filza File Manager (trên điện thoại)

>>> Đọc tin mới nhất về game trên: http://gaamehub.vn/tags/điệp+vụ+berlin/

tai-ban-viet-hoa-cua-game-diep-vu-berlin-cho-ios 4

tai-ban-viet-hoa-cua-game-diep-vu-berlin-cho-ios 5

Chỉ có game thủ dùng iOS mới sớm được trải nghiệm game. Thay vì chơi các quiz vui trên điện thoại thì bạn hãy hanh tay tải game online này về chơi xem có điểm nào giống với Cướp đường phố GTA không nhé.