Steam giảm giá cực sốc đầu năm 2016 cho game thủ

Nhân dịp đầu năm Tết Nguyên Đán 2016 của người Việt Nam, Trung Quốc cũng như một vài quốc gia Á Đông khác, Steam giảm giá cực mạnh cho người chơi với những tựa game online, game offline hấp dẫn.

 Steam ưu đãi giảm giá cực mạnh cho người chơi 

4 mùa Xuân Hạ Thu Đông cùng Giáng Sinh là những thời điểm mà Steam giảm giá mạnh nhất cũng như mang đến cơ hội sở hữu nhiều tựa game hấp dẫn dành cho game thủ, với số tiền phải chi trả nhỏ hơn rất nhiều so với bình thường. Bước sang năm 2016, Valve lần đầu tiên nâng số lượng đợt khuyến mại lên 6 với sự góp mặt của Tết Nguyên Đán – dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm của người Việt Nam, Trung Quốc cũng như một vài quốc gia Á Đông khác.

 steam-giam-gia-cuc-soc-dau-nam-2016-cho-game-thu

Bắt đầu từ ngày 5/2 đến 12/2, tức trong vòng đúng 1 tuần lễ, hàng nghìn tựa game đang có mặt trên hệ thống cửa hàng trực tuyến Steam sẽ ít nhiều đều được giảm giá để game thủ tha hồ lựa chọn. Lướt qua trang chủ của Steam, chúng ta dễ dàng bắt gặp những lựa chọn rất hấp dẫn như Far Cry 4 giá 20 USD (giảm 60%), Fallout 4 (giảm 33%), The Witcher 3: Wild Hunt 30 USD (giảm 50%), Alien: Isolation 12,5 USD (giảm 75%) và như thường lệ, Half Life 2, Skyrim, Counter Strike: Global Offensive tiếp tục góp mặt trong danh sách khuyến mại.

Trả lời câu hỏi rinh quà về ngay

Một điểm mới lạ của đợt khuyến mại lần này là khi truy cập vào Steam, game thủ sẽ được chào đòn với một banner trên đó ghi câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì khi gặp chướng ngại là một hồ nước lớn? Bơi thẳng qua bờ bên kia hay lái xe theo đường vòng?” Tùy thuộc vào câu trả lời mà Steam sau đó sẽ hiển thị danh sách các tựa game thuộc thể loại đua xe hoặc có liên quan đến sông nước.

steam-giam-gia-cuc-soc-dau-nam-2016-cho-game-thu 2

Các câu hỏi mới sẽ tiếp tục xuất hiện sau đó và cứ như vậy, game thủ có thể khám phá những tựa game đang được giảm giá một cách có hệ thống hơn. Người chơi không thể kiếm được Steam Card hay bất kì vật phẩm nào từ việc tham gia minigame này.

steam-giam-gia-cuc-soc-dau-nam-2016-cho-game-thu 3

Vì diễn ra khá sát với đợt giảm giá mùa Giáng Sinh nên hầu như không có gương mặt nào mới trong danh sách các tựa game khuyến mại nhân dịp Tết Nguyên Đán, ví dụ như Rise of the Tomb Raider – sản phẩm hạng AAA mới ra mắt hồi cuối tháng 1 vẫn giữ nguyên mức giá 60 USD. Dù sao đây có thể coi cơ hội tốt để game thủ mở rộng thêm thư viện game của mình mà không phải chi trả quá nhiều tiền.

Các bạn hãy tham gia để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị từ Steam nhé. Chúc các bạn may mắn.