Space Marshals 2 sẽ chính thức ra mắt bản iOS trong tháng 8

Tự nhận mình là fans của dòng game nhập vai hành động, độc giả của Game Online Hay Nhất nhất định không thể làm ngơ trước thông tin về Space Marshals 2 sẽ chính thức lên kệ iOS tháng 8 năm nay.

Space Marshals 2 là cái gì???

Nếu như bạn chưa biết thì Space Marshals là một tựa game được sản xuất và phát triển bởi hãng Pixelbite. Hứa hẹn là tựa game online hay cho iOS ngay từ khi mới ra mắt.

space-marshals-2-se-chinh-thuc-ra-mat-ban-ios-trong-thang-8-1

Có thể nói Space Marshals 2 – tựa game hành động nhập vai, kết hợp lối chơi của dòng game phiêu lưu do cha đẻ của game Reckless Racing là Pixelbite phát triển đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những tín đồ game mobile đặc biệt là những người chơi dùng iPhone hay iPad. Phần một của trò chơi này trước đó cũng được bình chọn là Editor’s Choice của cả gian hàng và thu hút một lượng fan đông đảo và hùng hậu.

space-marshals-2-se-chinh-thuc-ra-mat-ban-ios-trong-thang-8-2

Space Marshals 2 có gì hot?

Bước chân vào thế giới Space Marshals 2, bạn sẽ vào vai vào một chàng cao bồi miền Tây, được gửi lên trạm nghiên cứu trên vũ trụ để tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật ngoài hành tinh đã tấn công trạm nghiên cứu này. Chỉ huy sẽ phân bổ nhiệm vụ cho người chơi, mục tiêu của bạn là định hướng cho nhân vật chính. Ban đầu những gameplay có thể làm bạn bỡ ngỡ nhưng sau khi đi chắc tay, bạn sẽ trở thành một tay súng cừ khôi hơn bao giờ hết trong Space Marshal.

space-marshals-2-se-chinh-thuc-ra-mat-ban-ios-trong-thang-8-3

gMO này sở hữu đồ họa 3D cực đẹp, góc nhìn thoáng, rộng cho người chơi sự bao quát tốt hơn. Những chỉ dẫn của cốt truyện vẫn được giữ nguyên trong Space Marshals 2 và sẽ là yếu tố cuốn hút trong tựa game này. Nhờ những chỉ dẫn này mà bạn sẽ không cần quá căng thẳng khi trải nghiệm nó.

Những thao tác di chuyển trong Space Marshals 2 vẫn tương tự như phần 1. Việc ngắm bắn có thể khá khó, người chơi sẽ phải chạm, giữ và rê nòng về phía kẻ thù, thả tay ra để bắn. Đặc biệt trong phần 2 của Space Marshals sắp ra mắt tới đây, những vũ khí trong đó sẽ được mở rộng khá nhiều, trong đó là 70 loại vũ khí và những dụng cụ được trang bị để chống lại kẻ thù.

space-marshals-2-se-chinh-thuc-ra-mat-ban-ios-trong-thang-8-4

Tựa game mobile Space Marshals 2 sẽ ra mắt với hơn 20 nhiệm vụ và tạo hình, dự đoán sẽ có nhiều những pha hành động khoa học viễn tưởng hơn trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin mới nhất về Space Marshals 2 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Bạn đọc nhớ ghé website thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ tin hot nào nhé. Chúc vui!