Soi hệ thống vũ khí độc đáo của Song Long Truyền Kỳ

Song Long Truyền Kỳ là một game mới ra mắt được cộng đồng game thủ quan tâm. Trong game đáng chú ý nhất là hệ thống vũ khí, hệ thống cao thủ. Các bạn hãy cùng game online hay nhat tìm hiểu về hệ thống vũ khí trong Song Long Truyền Kỳ nhé.

Ấn tượng của Song Long Truyền Kỳ nằm ở đâu?

Song Long Truyền Kỳ là một game nhập vai có cốt truyện mới lạ, xây dựng nên từ những tiểu thuyết ăn khách của tác gia Huỳnh Dị, game còn được biết tới với đồ họa 3D đẹp mắt, hệ vũ khí đặc sắc tựa như game bom tấn Guild Wars 2, chế độ PK hấp dẫn và phong phú như một chuỗi phim hành động. Bên cạnh đó, với hệ thống cao thủ đặc sắc và khác biệt, tính năng hồng nhan phá vỡ mọi qui cách.

soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 1

Tựa game online Song Long Truyền Kỳ được đánh giá cao với đồ họa 3D đẹp mắt, game play độc đáo, cốt truyện mới mẻ; đặc biệt là hệ thống vũ khí đặc sắc và thú vị. Song Long Truyền Kỳ – Hệ thống vũ khí đặc sắc và đa dạng.

soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 2

Trong Song Long Truyền Kỳ, người chơi có thể tự do lựa chọn “bét nhè” vũ khí mà không bị đóng khung trong qui định hệ phái. Phật, Đạo, Ma là 3 hệ phái chính trong Song Long Truyền Kỳ. Khi lựa chọn nhân vật và trở thành tín đồ của một trong 3 hệ phái này, người chơi có thể liên tục thay đổi
Đao, Kiếm, Quyền, Côn và tha hồ khám phá tính năng của từng loại vũ khí trong những hoàn cảnh khác nhau, theo style cá nhân của mình mà không gặp bất kỳ ràng buộc nào cả.

Hệ thống vũ khí trong Song Long Truyền Kỳ 

Trong game mobile Song Long Truyền Kỳ, có 4 loại vũ khí: Đao, Kiếm, Quyền Sáo, Côn chia thành 2 loại: Tấn công và nội công. Đao và Côn thuật thiên về tấn công còn Kiếm và Quyền Sáo thiên về nội công. Đao có kỹ năng tấn công liên hoàn mạnh, Côn có khả năng né tránh cao và thu hút kẻ địch, Kiếm có khả năng xuyên thấu phá giáp, Quyền Sáo phục hồi sinh lực và giảm khả năng phòng thủ của đối phương.

soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 3 soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 4 soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 5 soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 6 soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 7 soi-thong-vu-khi-doc-dao-cua-song-long-truyen-ky 8

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và đối thủ, trong mỗi trận chiến người chơi phải lựa chọn loại vũ khí thích hợp nhất thì mới phát huy được hiệu quả cao nhất của vũ khí cũng như chiến thuật. Ví dụ như khi bạn train quái, nếu dẫn theo các cao thủ đánh đơn hoặc hỗ trợ thì cần sử dụng đao hoặc côn để thu hút, đánh quái, liên trảm mạnh. Còn khi đánh boss, một số boss có chỉ số thủ cao, sát thương lớn mà chỉ có có cao thủ hỗ trợ đánh AOE thì nên dùng quyền để hồi máu, gây choáng hoặc dùng kiếm để phá giáp.
>>> Tải game cho Android/iOS

>>> Cập nhật thông tin game hay nhất trên: http://gamehub.vn/tags/song+long+truyền+kỳ/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/songlong.mobi
Các bạn đã biết một phẩn về hệ thống vũ khí trong Song Long Truyền Kỳ rồi đúng không? Thế thì tải game và chơi đi thôi.