Soi MOBA nào hay và chất lượng đỉnh nhất cho Android

Tựa game nhập vai MOBA mới nhất cho Android mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó là Mộng Tam Quốc Mobile sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm trên hệ này và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ.

Ngày hôm qua, 22 tháng 9 gMO Mộng Tam Quốc Mobile đã tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android và nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, lẫn lượng fan hâm mộ đông đảo.

Mộng Tam Quốc Mobile game nhập vai MOBA đỉnh trên Android

Mộng Tam Quốc Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại game nhập vai MOBA được phát hành bởi công ty Electronic Soul và do Kunlun Wanwei làm đại lý phát hành. Trò chơi là sản phẩm hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của series “Mộng Tam Quốc” rất được lòng game thủ, vừa kế thừa những yếu tố kinh điển, lại vừa sáng tạo thêm những nét đổi mới, đem lại trải nghiệm cực đỉnh cho Android.

soi-moba-nao-hay-va-chat-luong-dinh-nhat-cho-android 1

Gameplay trong Mộng Tam Quốc Mobile
Mộng Tam Quốc Mobile sẽ có “tam thừa, cửu tân” trong nội dung gameplay, hiểu nôm na là 3 điểm kế thừa từ phiên bản game client và 9 điểm sáng kiến mới mẻ, tạo ra sự độc đáo riêng cho phiên bản mobile. Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa hình ảnh của game cũng rất đơn trau chuốt, từng cảnh quan môi trường, cho tới độ chi tiết quái vật đều được chăm chút tốt, kỹ năng võ tướng có cử động mượt mà và hiệu ứng bổ trợ hoành tráng, càng khiến người chơi đắm chìm vào trải nghiệm.

soi-moba-nao-hay-va-chat-luong-dinh-nhat-cho-android 2

Trong đó “tam thừa” bao gồm thứ nhất là hình thức PVP đúng quy chuẩn thể loại game MOBA cho Android là duy trì tính công bằng chứ không quan trọng nạp tiền ít nhiều; thứ hai là nhiều mô hình PVE phong phú, mang đậm tính chất RPG như khiêu chiến Boss, tỷ thí lôi đài, loạn đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp võ tướng để giải khóa kỹ năng “tiên thuật”; thứ ba chính là giữ nguyên phong cách thiết kế, diện mạo của các võ tướng từ phiên bản Mộng Tam Quốc 2, cộng thêm một số nhân vật từ series spin off Mộng Mộng nữa.

soi-moba-nao-hay-va-chat-luong-dinh-nhat-cho-android 3

Ở khía cạnh “cửu tân”, trò chơi có để tâm và thay đổi nhiều công năng để tạo ra một cơ chế gameplay thích ứng với khung thời gian lẫn thói quen sử dụng của người chơi mobile.

soi-moba-nao-hay-va-chat-luong-dinh-nhat-cho-android 4

Có thể dễ dàng nhận thấy là cơ chế phân định thắng thua đã có sự đổi mới ví như game client cần 60 kill, thì mobile chỉ cần 20 kill ở chế độ 3vs3, hoặc chỉ 3 kill ở chế độ 1vs1 là đủ, qua đó khiến thời gian dành cho mỗi trận đấu không bị kéo dài quá lâu. Tiếp đó, cơ chế kinh tế kiếm tiền bạc trong trận đấu cũng đã có sự thay đổi, chỉ cần tấn công là sẽ được chia tiền chứ không phải “last hit” chặt chẽ nữa.

soi-moba-nao-hay-va-chat-luong-dinh-nhat-cho-android 5
Kỹ năng và thao tác điều khiển 
Về mặt kỹ năng và thao tác điều khiển, mỗi võ tướng trong tựa game online hay cho Android này sẽ có 4 kỹ năng chính + 1 kỹ năng tiên thuật hoàn toàn mới, nhằm đa dạng hóa trải nghiệm chiến đấu, tạo ra sự đa biến hấp dẫn. Ngay đến hệ thống trang bị cũng được cách tân, mỗi võ tướng có tới hai bộ trang bị, trong đó một bộ là cần mua, và một bộ là lựa chọn ngay từ lúc vào đầu trận, rồi thăng cấp dần dần.

soi-moba-nao-hay-va-chat-luong-dinh-nhat-cho-android 6

Từ ngày 22 tháng 9 này, Mộng Tam Quốc Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn trên nền tảng Android và nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông, lẫn lượng fan hâm mộ đông đảo.