Soi Dragomon Hunter- game online săn rồng cực hot trên PC

Chính thức vào cuối tháng 10 này, tựa game online hot trên pc Dragomon Hunter- game săn rồng  có đồ họa siêu dễ thương chính thức chào sân game Việt.

Dragomon Hunter, game online siêu hot cho game thủ muốn săn rồng

Dragomon Hunter có tên gốc là Dragon Slayer, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ để người chơi thu phục các loài rồng hoặc quái vật về làm thú nuôi.

soi-dragomon-hunter-game-online-san-rong-cuc-hot-tren-pc 1

Toàn bộ những quái vật trong game pc hay nhất này đều có khả năng bị rớt trứng sau khi bị game thủ  tiêu diệt. Sau đó, bạn có thể chăm sóc những quả trứng này sau một thời gian để biến chúng thành những thú cưỡi. Tuy nhiên những thú cưỡi  nở từ trứng như thế này sẽ chỉ tồn tại trong vòng một ngày nên bạn sẽ phải đi tìm những quả trứng khác để thay thế.

soi-dragomon-hunter-game-online-san-rong-cuc-hot-tren-pc 2

Phong cách chơi của Dragomon Hunter không khác gì mấy so với Monster Hunter khi cũng yêu cầu người chơi đi săn các loài quái vật khổng lồ để thu thập tài nguyên, sáng tạo vũ khí cũng như áo giáp hoặc lấy trứng của chúng về huấn luyện làm thú nuôi.

soi-dragomon-hunter-game-online-san-rong-cuc-hot-tren-pc 3

Với đồ họa siêu dễ thương đẹp mắt cùng những con rồng, quái vật đẹp và sắc nét chắc chắn sẽ khiến bạn không ngừng rời mắt mà cứ muốn săn rồng mãi trong game online hay cho pc này thôi.

soi-dragomon-hunter-game-online-san-rong-cuc-hot-tren-pc 4

soi-dragomon-hunter-game-online-san-rong-cuc-hot-tren-pc 5

>>> Bạn đọc quan tâm hãy ghé thăm trang chủ: http://www.dragomonhunter.com/