Skara – The Blade Remains: Game hành động đỉnh mở cửa miễn phí

Skara – The Blade Remains là một game online hành động đỉnh cao nơi người chơi phải chiến đấu để giành lại sự sống bằng một tài nguyên ít ỏi. Trò chơi đã mở cửa miễn phí cho người chơi vào trải nghiệm.

Skara – the Blade Remains mở cửa miễn phí

Thật bất ngờ khi tựa game online hành động đỉnh cao Skara – The Blade Remains bất ngờ mở cửa open alpha hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi sau khi ‘lặn’ một thời gian dài tới vài năm trời! Hiện tại game thủ Việt.

skara-the-blade-remains-game-hanh-dong-dinh-mo-cua-mien-phi 1

>>> Truy cập vào trang chủ: http://skarathebladeremains.com/.

Bối cảnh trong Skara – the Blade Remains được đặt trong một thế giới giả tưởng mang tên Skara, nơi các cư dân tại đây vừa phải trải qua một đợt tận thế. Vào lúc này, người chơi sẽ phải gia nhập vào 1 trong 5 chủng tộc còn sống sót, chiến đấu với nhau để giành giật lượng tài nguyên ít ỏi còn sót lại với mục đích sống sót.

skara-the-blade-remains-game-hanh-dong-dinh-mo-cua-mien-phi 2

Vài nét về tựa game online Skara – the Blade Remains

Đồ họa của Skara – the Blade Remains được thiết kế theo phong cách khá chân thực. Chính vì vậy, hình ảnh trong game được thiết kế với các gam màu tối, tái hiện lại một thế giới hoang tàn sau ngày tận thế. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh thực sự khá bắt mắt với nền tảng Unreal Engine 4.

Lối đánh trong Skara – the Blade Remains đi theo hướng hành động non-target với góc nhìn thứ ba. Bên cạnh các đòn đánh thường, nhân vật sẽ có thể thực hiện các động tác đỡ đòn, lướt tránh đòn… Tuy nhiên, các loạt đòn đánh trong Skara – the Blade Remains đều bị giới hạn theo một số nhịp chứ không được liên tục, bạn sẽ phải căn nhịp để tạo ra các combo đòn hoàn hảo.

skara-the-blade-remains-game-hanh-dong-dinh-mo-cua-mien-phi 3
Đặc biệt hơn, khi nhân vật đỡ thành công đòn đánh của đối thủ, họ có thể lập tức phản công để giành lợi thế. Các đòn đánh trúng mục tiêu không chỉ gây sát thương, mà còn khiến đối thủ bị giật, giảm đi khả năng đánh trả. Đây là tính năng được xây dựng rất ‘thật’ chứ không phải lao vào chém thật nhanh như nhiều trò chơi khác, tuy nhiên vô tình lại đòi hỏi game thủ phải tập luyện đầu tư công sức kỹ càng.

skara-the-blade-remains-game-hanh-dong-dinh-mo-cua-mien-phi 4

Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm tuyệt phẩm hành động Skara – the Blade Remains hoàn toàn miễn phí nhé.