Sekiro: Shadows Die Twice – Game hot nhất hiện nay trên Steam

Tựa game hành động Sekiro: Shadows Die Twice nhanh chóng trở thành game hot có nhiều người chơi nhất trên Steam cuối tháng 3/2019 chỉ sau 2 ngày.

Thành tích của Sekiro: Shadows Die Twice trên Steam

Bom tấn hành động Nhật Bản Sekiro: Shadows Die Twice chính thức ra mắt người chơi ngày 21/3 và nhanh chóng đạt 125.000 người chơi đồng thời.

Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 1 Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 2
Thành công của Sekiro: Shadows Die Twice hiện có được đánh giá là buổi ra mắt hoành tráng, lớn hơn cả Devil May Cry 5 – một bom tấn khác từng làm mưa làm gió trên Steam.

Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 3

Sekiro hiện vẫn còn cách khá xa CS: GO, trò chơi ở vị trí thứ 3 với 600.000 người chơi cùng lúc đã được thiết lập. Nhưng nhiều căn cứ cho rằng thành tích mà trò chơi của FromSoftware sẽ đạt được tiếp tục tăng trong thời gian tới khi giờ nó mới mở được hơn 2 ngày.

Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 4 Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 5

Sekiro: Shadows Die Twice là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi FromSoftware và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi đã ra mắt trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 22/3/2019. Trò chơi theo một shinobi thời kỳ Sengoku được biết đến với tên Sekiro khi anh cố gắng trả thù một samurai đã tấn công mình và bắt cóc lãnh chúa. Trò chơi đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà phê bình.

Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 6

So với dòng Souls của FromSoftware, trò chơi có ít yếu tố nhập vai hơn, thiếu tạo nhân vật và khả năng tăng cấp nhiều chỉ số cũng như không có yếu tố nhiều người chơi. Tuy nhiên, game bao gồm nâng cấp thiết bị, kỹ năng và tùy chỉnh khả năng. Hiện game được bán trên Steam với giá 1.290.000 VNĐ.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/814380/Sekiro_Shadows_Die_Twice/

Trang chủ: https://www.sekirothegame.com/

[AdSense-A]

Cấu hình máy PC để chơi Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 7 Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 8 Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 9 Sekiro: Shadows Die Twice - Game hot nhất hiện nay trên Steam 10

– Cấu hình tiêu chuẩn:

+ Hệ điều hành: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
+ Cấu hình: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
+ RAM: 4 GB
+ Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
+ DirectX: Phiên bản 11
+ Bộ nhớ trống: 25 GB

– Cấu hình khuyến nghị:

+ Hệ điều hành: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
+ Cấu hình: Intel Core i5-2500K | AMD Ryzen 5 1400
+ RAM 8 GB
+ Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 | AMD Radeon RX 570
+DirectX: Phiên bản 11
+ Bố nhớ trống: 25 GB

Hot trên Steam thế này thì tại sao anh em game thủ Việt không thử ngay siêu phẩm hành động nhập vai này nhỉ???