Sau 12h ra mắt, Angry Birds 2 kiếm về cho mình 1 triệu lượt tải

Theo thông tin game mà game online hay nhất nhận được thì chỉ sau 12 tiếng đồng hồ ra mắt thì Angry Birds 2 đã rinh về cho mình con số khá ấn tượng và đạt kỉ lục với khoảng 1 triệu lượt tải.

Angry Birds 2 thực sự gây ấn tượng sau khi ra mắt vài giờ

Angry Birds 2 là một series game giải đố nổi tiếng trên thế giới được phát triển bởi hãng Rovio – Phần Lan. Phát hành lần đầu trên nền tảng iOS năm 2009, Angry Birds 2 được tải về khoảng 12 triệu lượt từ App Store.

sau-12h-ra-mat-angry-birds-2-kiem-ve-cho-minh-1-trieu-luot-tai 1

Angry Birds 2 chỉ mất nửa ngày để đạt tới con số 1 triệu lượt tải về đã cho thấy sức hút mãnh liệt của tựa game này khi nó luôn gắn liền với những kỷ lục và con số hết sức ấn tượng. Hơn 15 phiên bản game chào sân trên Mobile và PC/Console, với số lượt tải chính thức cán mốc 3 tỷ tính đến tháng 6 năm nay. Sau màn ra mắt lần này thì Angry Birds 2 có trở thành tựa game online hay cho Android và iOS hay không nhưng nó thật sự làm cho cả giới chuyên gia cũng không khỏi há miệng bất ngờ.

Angry Birds 2 tung gameplay ấn tượng trước đó

Trước đó, nhà phát hành đã tung một gameplay vô cùng hấp dẫn hé lộ những màn chơi đầy thứ thách cùng những chú “chim điên” với khả năng phát nổ và bay lượn cực thú vị khiến người xem cảm thấy bị kích thích.

Phiên bản game mobile chim điên Angry Birds 2 kế thừa và phát huy tối đa những ưu điểm từ phiên bản trước cùng với công nghệ đồ họa 3D tuyệt đẹp. Trong các màn chơi, người chơi có thể lựa chọn “chim” ngẫu nhiên để tham gia các trận chiến và thiết lập, tính toán sao cho các cú bắn của mình hiệu quả nhất. Angry Birds 2  tích hợp thêm các thủ thuật, cạm bẫy và đấu trường PvP để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

sau-12h-ra-mat-angry-birds-2-kiem-ve-cho-minh-1-trieu-luot-tai 2

Thực sự là một con số ấn tượng sau khi ra mắt mà trước đó mặc dù Angry Birds 2 đã tung ra hình ảnh và trailer ấn tượng. Trên mạng xã hội Twitter, nhà sản xuất Rovio đã thông báo Angry Birds vượt mốc 1 triệu lượt download chỉ sau… 12 tiếng đồng hồ lên kho tải.

Với gameplay đơn giản, đánh vào tính sáng tạo, kết hợp với mô hình Free­to­Play, Angry Birds 2 mở toang cánh cửa chào đón người chơi. Liệu chăng con số 1 triệu lượt tải là do ăn theo người đàn anh trước của mình? Hãy để thời gian chứng tỏ nhé.

>>> Tải game Angry Birds 2 cho iOS

>>> Tải game Angry Birds 2 cho Android

>>> Update thông tin game liên tục về những chú chim điên này tại: http://gamehub.vn/tags/angry+birds+2/