Samurai Warriors 4-II chính thức có mặt trên PC

Chắc chắn là các fan hâm mộ của Samurai Warriors 4-II  rất đang mong chờ được được thưởng thức tựa game này trên PC đúng không? Hãng Koei Tecmo thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản  trên PS3, PS4 và cả PC tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Samurai Warriors 4-II phiên bản PC mới tại Bắc Mỹ và Châu Âu

Theo đó Samurai Warriors 4-II phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành vào ngày 29/09 tại Bắc Mỹ và 02/10 tại châu Âu. Game sẽ có mặt trên cả 4 hệ máy là PS3, PS4, PS Vita và PC (Thông qua Steam) để phục vụ cong dong game thủ trên khắp thế giới.

samurai-warriors-4-ii-chinh-thuc-co-mat-tren-pc 1

Điểm khác so với các phiên bản trước đó là: cốt truyện của Samurai Warriors 4-II sẽ tập trung nhiều vào hệ thống nhân vật chính thay vì đi sâu vào các sự kiện lịch sử.  Samurai Warriors 4-II sẽ gồm 13 chapter hoàn toàn mới cùng nhiều nhân vật chưa từng xuất hiện trong series này, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị. Trong phiên bản mới lần này cũng được cải tiến đáng kể về bản đồ chiến trường, hệ thống chiến đấu và phát triển nhân vật. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game pc online hay nhất  trong dịp cuối năm.

Cùng ngắm trailer và những hình ảnh mới nhất của game :

samurai-warriors-4-ii-chinh-thuc-co-mat-tren-pc 2

samurai-warriors-4-ii-chinh-thuc-co-mat-tren-pc 3

samurai-warriors-4-ii-chinh-thuc-co-mat-tren-pc 4

Chắc chắn  Samurai Warriors 4-II sẽ không làm các fan thất vọng đâu nhé. Chúc các game thủ chơi game online hay nhất này thật vui vẻ.