S. Etoo WB vẫn là lựa chọn khá tốt trong FIFA Online 3

S. Eto’o tuy hơi chậm chạp nhưng anh vẫn là một lựa chọn thẻ World Best FIFA Online 3 khá hoàn hảo (giá rẻ mà chất) trong FIFA Online 3 đấy nhé.

Eto’o vẫn vậy, dứt điểm sắc bén nhưng thỉnh thoảng vô duyên, chạy chỗ hay nhưng đôi khi lại chậm chạp khó hiểu, cầm bóng lủi khá ảo, dùng skill mượt mà vẫn mạnh mẽ, thăng bằng tốt. Đó là lý do bạn sẽ thấy game thủ gọi anh với nhiều ‘bí danh’ khác nhau: “thánh lủi”, “thánh cột”, “báo đen” …

s-etoo-wb-van-la-lua-chon-kha-tot-trong-fifa-online-3-1

Tiền đạo Cameroon từng giành vô số danh hiệu cao quý tại La Liga, Serie A, CAN, Olympic… cùng tuyển quốc gia, Barcelona, Inter Milan… Eto’o nghiễm nhiên được công nhận như một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của bóng đá Châu Phi và thế giới.

Di chuyển và xử lý tình huống vẫn khá tốt

In-game, báo đen di chuyển khá rộng, phản ứng nhanh nhạy, tham gia tích cực vào các tình huống trên sân. Anh chuyền bóng không thực sự chuẩn lắm nhưng đó không phải vấn đề quá lớn khi chỉ số được nâng cao và bạn được hỗ trợ bởi AI của game. ‘Báo đen’ giữ thăng bằng cực tốt, dù cho bị ‘đánh’ cỡ não vẫn có thể ‘lủi’ tiếp để giữ bóng.lao về phía trước.

s-etoo-wb-van-la-lua-chon-kha-tot-trong-fifa-online-3-2

Eto’o giữ bóng khá chắc chân, thực hiện skill kĩ thuật tốt nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy có chút gì đó hơi cứng một chút so với… Ronaldinho – điều này cũng bình thường nhỉ. Đặc biệt, động tác và hiệu quả các pha dứt điểm của ‘báo đen’ là quá tuyệt vời. Anh vung chân nhanh, mạnh mẽ, bóng đi căng, hiểm, rất sướng.

Những pha bóng đủ để đối thủ phải đề phòng

Chỉ với một chỉ số ẩn Tinh tế nhưng những pha bóng của Eto’o sẽ đủ để bạn bị mê hoặc: từng bước chạy thanh thoát, những pha tung người vô-lê, tăng tốc kinh hoàng, skills mượt mà… Tốc độ và tăng tốc của Eto’o theo cảm giác của nhiều người có lẽ không thua bất kì World Best nào khác. Riêng với cá nhân người viết, tôi cảm giác Henry WB vẫn bứt tốc nhỉnh hơn Eto’o WB một chút.

s-etoo-wb-van-la-lua-chon-kha-tot-trong-fifa-online-3-3
Đánh đầu không phải ưu điểm của Eto’o. Tuy thế, nếu đối phương lơ là, bỏ quên anh thì lại là chuyện khác.

Yếu điểm của Eto’o

Dù không đến nỗi lười, thậm chí có thể nói là di chuyển khá tích cực nhưng nhìn chung xu hướng công 2 – thủ 2 của Eto’o khá tai hại. Một bộ phận người chơi khi xếp anh đá tiền đạo cắm cảm thấy chưa hài lòng lắm về cách Eto’o chọn vị trí, có khi rất khôn bóng, cực kì hay nhưng cũng có lúc khá ‘tù tội’.

s-etoo-wb-van-la-lua-chon-kha-tot-trong-fifa-online-3-4

Tuy anh có một vài điểm hạn chế nhưngtốc độ và những cú đá thần sầu, xử lý gọn gàng của ‘báo đen’ cũng sẽ không khiến các HLV thất vọng. Nên chọn Eto’o làm thẻ World Best FIFA Online 3 cũng không đến nỗi nào đâu.