Riot chính thức thay thế Skin mới cho Varus và Thresh Hố Đen

Thêm một tin vui và mới dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại đó là Riot đã thay Skin mới cho Varus và Thresh Hố Đen và cả hai đều được đầu tư rất kỹ lưỡng.

>>> Hero Hỗ Trợ Hot Nhất Trong LMHT Sẽ Được Thay Trang Phục

Riot Games lên tiếng về việc thay Skin cho Thresh và Varus

Sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, Riot Games bất ngờ đưa những thông tin về 2 trang phục mới sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Và 2 vị tướng được Riot để ý đến trong lần này chính là Thresh và Varus.

riot-chinh-thuc-thay-skin-moi-cho-varus-va-thresh-ho-den 1

Quả thật, Thresh là 1 trong những hỗ trợ được yêu thích nhất Đấu Trường Công Lý. Cho dù có ở Meta Game nào, trải qua bao nhiêu mùa giải, Thresh vẫn luôn nằm trong top 5 hỗ trợ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Cũng giống như những hỗ trợ kể trên, Thresh là vị tướng cân bằng giữa khả năng tấn công và phòng thủ.

riot-chinh-thuc-thay-skin-moi-cho-varus-va-thresh-ho-den 2
Bộ chiêu thức của Thresh đòi hỏi kỹ năng của người chơi khá tốt với Án Tử và Lưỡi Hai Xoáy. Tuy nhiên cũng vì thế mà vị tướng này luôn đem đến cảm giác thỏa mãn cho những game thủ muốn phô diễn trình độ của mình.

Teaser về skin mới gây bão cộng đồng game thủ

Chính vì thế khi thông tin về vị tướng này cùng với Varus sẽ có 1 bộ trang phục siêu khủng mới đã gây sốt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Đoạn teaser dài 25 giây đầy bí ẩn càng khiến cho fan hâm mộ phát cuồng và mong ngóng 2 trang phục mới này của Riot Games.

Teaser Thresh Hố Đen và Varus Hố Đen.
Ngươi có cảm nhận được không?
Tương lai của ngươi, bị xé vụn.
Không có lối thoát đâu, tất cả đều rơi vào quên lãng thôi!
Sau khi ra mắt teaser này thì vài tiếng sau, Riot chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của 2 trang phục Varus và Thresh Hố Đen. Hãy cùng Blog game online hay nhat chiêm ngưỡng 2 bộ skin rất được cha đẻ của tựa game pc Liên Minh Huyền Thoại đầu tư này nhé.

Teaser Varus Hố Đen.

Teaser Thresh Hố Đen.

Các bạn hãy chăm cập nhật thông tin game về các skin của các hero này trên Blog của chúng tôi nhé.