Ra mắt Liên Minh Web một bản sao của Liên Minh Huyền Thoại?

Liên Minh Web hay còn gọi Liên Minh Huyền Thoại Web là tựa game nhập vai 2,5D lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 10 cho game thủ PC trải nghiệm.

Liên Minh Web lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Web là một game nhập vai 2,5 và là một sản phẩm được lấy cảm hứng từ tựa game pc hay kinh điển Liên Minh Huyền Thoại.

ra-mat-lien-minh-web-mot-ban-sao-cua-lien-minh-huyen-thoai 1

Điều mà người chơi có thể thấy rõ từ hệ thống bản đồ, quái vật, địa danh, cốt truyện cho đến những vị tướng quen thuộc trong game. Bối cảnh game vẫn sẽ xoay quanh vùng đất Valoran, câu chuyện về cuộc chiến tranh giữa hai vương quốc Demacia và Noxus, sự hiện diện của rất nhiều những địa danh vốn đã trở nên quá quen thuộc với những game thủ đã và đang chơi Liên Minh Huyền Thoại.

ra-mat-lien-minh-web-mot-ban-sao-cua-lien-minh-huyen-thoai 2

Lối chơi truyền thống của game nhập vai

Tuy được lấy cảm hứng từ tựa game online hay nhat hien nay trên PC Liên Minh Huyền Thoại nhưng lối chơi trong Liên Minh Web vẫn đi theo truyền thống của những webgame nhập vai khác. Game thủ sẽ có một giai đoạn tân thủ khá nhàn nhã với tính năng hỗ trợ auto làm nhiệm vụ. Bên cạnh những tính năng đặc sắc trong game như chiến trường, săn boss hay phụ bản cũng đều có những sự liên quan mật thiết tới tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

ra-mat-lien-minh-web-mot-ban-sao-cua-lien-minh-huyen-thoai 3

Bạn vẫn sẽ có cơ hội được sát cánh chiến đấu cùng các vị tướng quen thuộc để khám phá những bí ẩn của lục địa Valoran huyền bí thông qua tính năng triệu hồi tướng trong game online hay nhat Liên Minh Huyền Thoại như Ashe, Teemo, Tristana, Annie…

ra-mat-lien-minh-web-mot-ban-sao-cua-lien-minh-huyen-thoai 4

Trên Fanpage của Liên Minh Web thì vào 10h sáng nay 14-10, Liên Minh Web sẽ mở cửa thử nghiệm và cho phép mỗi tài khoản được chơi trong 30 phút. Nếu không có thay đổi thì game sẽ chính thức mở cửa bắt đầu từ ngày 23 tháng 10.

ra-mat-lien-minh-web-mot-ban-sao-cua-lien-minh-huyen-thoai 5

Game thủ mobile nếu đang chờ bat bai chien than ra mắt thì chuyển sang máy tính để chơi thử Liên Minh Web nhé vì cũng đều là thể loại game nhập vai cả.

>>> Trang chủ game: http://lmw.vn/teaser