PUBG: Chùm ảnh Cosplay lầy lội, hài không thể đỡ được

Hài không thể đỡ được với bộ ảnh Cosplay của PlayerUnknown’s Battlegrounds từ nhóm game thủ Hàn Quốc. Xem xong sẽ giúp người chơi thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Ảnh cosplay PUBG cực “chất” của game thủ

Có thể nói, PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) chính là tựa game thành công nhất trong nửa đầu năm 2017 vừa qua. Tựa game hành động, sinh tồn này không chỉ được đón nhận trên toàn thế giới, mà ngay cả tại Việt Nam, số lượng người chơi yêu thích PUBG cũng không phải là ít.
Dưới đây là chùm ảnh cosplay PUBG cực “chất” được thực hiện bởi một nhóm game thủ Hàn Quốc. Nhìn vào bộ ảnh này, chúng ta không khỏi cảm thấy phì cười vì độ lầy lội của các thành viên trong nhóm:

pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 1 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 2 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 3 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 4 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 5 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 6 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 7 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 8 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 9 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 10 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 11 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 12 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 13 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 14 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 15 pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 16

PUBG vượt mặt DOTA 2 trên Steam

Vào ngày 10/9 vừa qua, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã thiết lập một kỷ lục mới khi vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc. Đây là lần đầu tiên tựa game của Bluehole làm được điều này kể từ khi phát hành vào hồi tháng 3/2017.
pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 17
Vượt qua cột mốc 1 triệu người chơi cùng lúc, PUBG đã trở thành tựa game thứ 2 trong lịch sử Steam làm được điều này. Trước đó, cái tên đầu tiên chính là DOTA 2, tựa game đình đám bậc nhất của Valve trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nếu bạn biết rằng DOTA 2 cần 2 năm 7 tháng để thiết lập thành tích này (từ 7/2012 đến 2/2015) thì sẽ hiểu tốc độ phát triển của PUBG nhanh như thế nào.Không chỉ đạt thành tích ấn tượng về số lượng người chơi cùng lúc, PUBG còn có những bước tiến vượt bậc về số lượng người chơi trung bình ngày. Kể từ lần đầu vượt qua DOTA 2 vào ngày 26/8/2017, PUBG đã phát triển không ngừng trong thời gian vừa qua. Theo ghi nhận vào lúc 17h ngày 11/9/2017, lượng người chơi của PUBG đã nhiều hơn 34,22% so với DOTA 2. Như vậy đến thời điểm hiện tại, DOTA 2 gần như đã đuối thế hoàn toàn trong cuộc đua đến ngôi vị số 1 trên Steam.
pubg-chum-anh-cosplay-lay-loi-hai-khong-the-do-duoc 18
Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, PUBG đang được niêm yết trên Steam với giá 30$.

Sau chơi chơi PlayerUnknown’s BattleGrounds và ngắm tận mắt ảnh Cosplay của tựa game online sinh tồn hot này bạn có cảm nhận như thế nào?