PUBG: Bất ngờ xuất hiện khẩu súng pháo sáng ở bản đồ Erangel

Khẩu súng bắn pháo bá đạo là Flare Gun bất ngờ xuất hiện trong phiên bản custom game PUBG tại thời điểm hiện tại. Nó có thể bắn một phát là có cả bộ vũ khí khủng đủ sức vào top 1 ngay.

Hồi tháng 11 năm ngoái, những game thủ thích vọc vạch đã phát hiện ra một món vũ khí mới có tên Flare Gun, súng bắn pháo hiệu trong bản game sinh tồn PUBG mới cập nhật vào thời điểm đó. Thế nhưng mãi đến thời điểm hiện tại, khẩu súng bá đạo này mới chính thức ra mắt trong phiên bản custom game, và hứa hẹn sẽ ra mắt sớm trong phiên bản game chính thức của tựa game pc hay PUBG.

Video về sự bá đạo của khẩu “Flare Gun” trong PUBG

pubg-bat-ngo-xuat-hien-khau-sung-phao-sang-o-ban-do-erangel 1
Vậy rốt cuộc món vũ khí bắn pháo hiệu này là cái gì mà bá đạo đến mức thế? Hãy cùng xem đoạn video clip dưới đây. Nếu bạn là một game thủ số nhọ đúng nghĩa đen, thì đây chắc chắn là món đồ bạn phải đi tìm ngay lập tức vì sau khi bắn nó lên trời, chỉ một lúc sau một thùng đồ sẽ rơi xuống đúng vị trí bạn đang đứng, cho bạn hai món vũ khí khủng như Groza, M24 hay AUG, đầy đủ đạn dược và một vài món phụ kiện khác:

PUBG: FLAREGUN added to custom games

[AdSense-A]

Hiệu ứng của “Flare Gun” trong PUBG sẽ thế nào?

Với sự bá đạo như thế này, những game thủ hay có thói quen loot dạo thay vì nhảy xuống những khu dân cư đông đúc sẽ có thêm cơ hội thi đấu với những game thủ “tay to” nhặt được nhiều vũ khí và trang bị cao cấp hơn. Tuy nhiên giống hệt như Care Package, những thùng đồ này cũng có khói báo hiệu, nên bạn sẽ không thể yên tâm loot đồ mà không có ai hỏi thăm cả.

Một điều khá kỳ lạ là, trong custom game ở thời điểm hiện tại, không như vũ khí và trang bị, khẩu súng pháo sáng của PUBG mới chỉ được thử nghiệm và xuất hiện đều đặn ở 10 điểm cố định trên bản đồ Erangel:

pubg-bat-ngo-xuat-hien-khau-sung-phao-sang-o-ban-do-erangel 2
Nếu khẩu súng bá đạo này chính thức ra mắt, chắc chắn những trận đấu PUBG sẽ căng thẳng hơn so với bình thường rất nhiều khi bạn không thể biết được ai là những game thủ tay to đã qua mặt hàng chục người khác để giành lấy vũ khí xịn, ai là những người may mắn được game tặng không những món đồ chơi đó mà không cần phải giành giật với ai.

Các bạn hãy đón đọc thông tin game mới trên Blog của chúng tôi để cập nhật về vũ khí mới này nhé.