[Pokemon GO] Đắng lòng game thủ săn Pokemon và cái kết đắng

Sau hơn 1 tháng ra mắt, tựa game Online hot nhất hiện nay Pokemon GO cũng tạo nên lắm chuyện trái ngang trong đời sống thực. Cụ thể như nào bạn đọc cùng tìm hiểu nhé:

Như đã đưa tin, vào ngày 06/08, sau gần đúng 1 tháng phát hành, NPH Niantic cuối cùng đã mở cho người chơi Việt thỏa thích đi săn Pokemon trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Và xung quanh những câu chuyện đi săn lùng Pokemon đôi khi lại ẩn chứa những câu chuyện dở khóc dở cười.

Tình tứ với “Pokemon” trong rạp chiếu phim

pokemon-go-dang-long-game-thu-san-pokemon-va-cai-ket-dang-2

Theo đó, anh chàng nọ đã nói dối người yêu rằng sẽ đi ra ngoài một lúc để thỏa thích niềm đam mê bắt Pokemon Go của mình. Ai dè Pokemon đâu không thấy, anh chàng lại bị phát hiện đang tình tứ với một… bướm chúa khác ở trong rạp chiếu phim. Trong lúc hoang mang chưa biết giải quyết ra sao, cô người yêu bị lừa dối đã bình tĩnh… hỏi ý kiến của 500 chị em

pokemon-go-dang-long-game-thu-san-pokemon-va-cai-ket-dang-3

Phần kết của câu chuyện sau đó cũng được khổ chủ update và 500 chị em tỏ ra vô cùng hả hê trước cách xử lý tinh quái của cô nàng chủ thớt. Đây quả thực là một cô nàng “không phải dạng vừa đâu” khi đủ mạnh mẽ cũng như tỉnh táo để vừa xác nhận được sự việc, vừa khiến anh chàng sở khanh “tái mét mặt”.

pokemon-go-dang-long-game-thu-san-pokemon-va-cai-ket-dang-4

pokemon-go-dang-long-game-thu-san-pokemon-va-cai-ket-dang-5

Pokemon từ đây đã có một cái tên mới: Con giáp thứ 14

Pokemon nào có tội tình chi

Pokemon Go quả thực là một tựa game kì lạ, nhờ nó người ta có thể phát hiện ra xác chết trôi sông, phát hiện ra người gặp nạn và thậm chí tự lúc nào đã trở thành tấm bình phong cho những kẻ thích đứng núi này trông núi nọ. Tuy nhiên đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma mà thôi, chuyện bắt cá hai tay, lừa dối người yêu mình thì dù Pikachu cũng không thể rửa sạch tội cho các thanh niên này được. Thiết nghĩ dám làm dám chịu, hãy biết tôn trọng tựa game này cũng như những game thủ yêu Pokemon chân chính, đừng lôi Pokemon Go vào những mưu mô tính toán đen tối, ắt hẳn sẽ có ngày bị phát giác mà thôi.

Bạn đọc còn những câu chuyện hay ho nào liên quan tới Pokemon GO thì đừng ngần ngại chia sẻ bằng cách comment bên dưới bài viết nhé.