PlayerUnknown’s BattleGrounds cập nhật thêm tính năng “chơi đêm”?

Phải chăng PlayerUnknown’s BattleGrounds cập nhật thêm tính năng “chơi đêm” sau thời tiết sương mù? Đây là thông tin mới được hé lộ trên cộng đồng game thủ thế giới.

Tính năng chơi đêm trong Battlegrounds

Mới đây, một kênh thông tin khá uy tin của cộng đồng Battlegrounds thế giới là PUBG EliP đã tiết lộ về những cập nhật tiếp theo trong các phiên bản mới của trò chơi. Theo đó, sau thời tiết sương mù, Battlegrounds sẽ tiếp tục cập nhật thêm tính năng “chơi đêm”.

playerunknowns-battlegrounds-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem 1
Như những hình ảnh các bạn vừa xem, thay vì khung cảnh ban ngày thường thấy, giờ đây, game thủ của Battlegrounds sẽ được chiến đấu trong một không gian tối mịt của màn đêm. Những ánh sáng ít ỏi mà game thủ có thể dựa vào để tác chiến sẽ là ánh trăng, đuốc, đèn pha, lửa… Điều này sẽ khiến cho yếu tố sinh tồn trong PUBG được đẩy lên một giới hạn cao hơn và chân thực hơn.

playerunknowns-battlegrounds-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem 2

playerunknowns-battlegrounds-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem 3

playerunknowns-battlegrounds-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem 4

playerunknowns-battlegrounds-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem 5PUBG khẳng định thế mạnh vượt trội của mình

Được biết, PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trò chơi sẽ đưa bạn lên một hòn đảo vắng và tự phải tìm cách tiêu diệt đối thủ để sinh tồn. Bên cạnh kỹ năng bắn súng đỉnh cao, người chơi buộc phải tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng.
Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 114 nghìn ý kiến đánh giá tích cực (chiếm 72%), chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole.

playerunknowns-battlegrounds-cap-nhat-them-tinh-nang-choi-dem 6

Vào ngày 16/9/2017, cuối cùng thì thời khắc mà người hâm mộ tựa game pc hay Playerunknown’s Battlegrounds chờ đợi bấy lâu đã thành hiện thực. Với 1.348.374 người chơi cùng lúc, PUBG đã đánh bại kỷ lục của DOTA 2(1.291.328 – tháng 3/2016) để trở thành tựa game thành công nhất trong lịch sử của Steam.
Hiện nay thông tin về bản đồ ban đêm vẫn chỉ là những đồn đoán mà chưa được nhà sản xuất xác nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời để bạn đọc tiện theo dõi tại đây.