Phần mềm giả lập chơi game Android mới nhất trên PC

phần mềm giả lập

Thêm một phần mềm giả lập Android mới trên PC hỗ trợ chơi game cực hay dành cho người chơi đó chính là Yeahplay.

Một phần mềm giả lập Mobile được phát triển bởi nhà phát hành Việt Nam đang chuẩn bị đến tay game thủ.

Link tải Yeahplay  – phầm mềm giả lập trên Android mới nhất

Hiện tại, có khá nhiều phần mềm giả lập Android hỗ trợ các bạn sử dụng các ứng dụng dành cho Android trên máy tính của bạn như: Nox, Koplayer hay Droit4x… và mới đây nhất thì Yeahplay – một sản phẩm của nhà phát hành trong nước sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ đam mê dùng ứng dụng Mobile trên PC.

Những ưu và nhược điểm của Yeahplay

Với việc cải tiến engine giúp thích nghi với nhiều dòng CPU khác nhau khi mà một số giả lập khác không hỗ trợ, điều này giúp Yeahplay có thêm nhiều người dùng mới, trải nghiệm thực tế Yeahplay trên máy tính có cảm giác trải nghiệm như chạy ứng dụng ngay trên điện thoại khiến bạn vô cùng hài lòng.

 

Bên cạnh đó việc tối ưu lại sản phẩm game Mobile trên di động sao cho phù hợp nhất trong quá trình sử dụng giả lập là một thế mạnh cực lớn của Yeahplay trên thị trường vì vốn dĩ dòng game Mobile trên PC đã kén người dùng, nay nếu được tối ưu hơn nữa sẽ càng mang lại nhu cầu mong muốn trải nghiệm của người dùng cho các sản phẩm này. ​

Ưu điểm của Yeahplay:

Yeahplay tương tích với hệ điều hành Windows 10 một cách hoàn chỉnh. Tính năng đa nghiệm được xử lý tốt để người dùng sử dụng, cho phép người dùng có thể quay lại video và các thao tác một cách dễ dàng. Hỗ trợ tính năng chơi game cho các sản phẩm được tối ưu, điều khiển theo nhiều cách thức khác khau ( Bàn phím, chuột, Joystick ).

Hỗ trợ sử dụng Gamepad tốt ngay trên chương trình hay trò chơi, sử dụng chuột cho các dòng game đặc trưng và cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo như một máy điện thoại trên platform mà các dòng giả lập khác hiện nay chưa thể chạy được. ​

Nhược điểm:

Yeahplay cho phép nhiều thiết lập để người dùng tùy chỉnh nhằm đạt được mức chơi ưng ý. Tuy nhiên Yeahplay vẫn có những mặt hạn chế khi sử dụng các chương trình khác nhau khi người dùng liên tục phải khắc phục các vấn đề liên quan tới VT-X gây ra do card đồ họa quá yếu hay không hỗ trợ. Hệ thống sẽ ngưng ở 94% hay không có tin nhắn báo lỗi do vấn đề kết nối Internet không ổn định hoặc chưa bật tính năng ảo hóa và có thể phải nâng cấp card đồ họa trong máy tính.

Một điều hết sức bất ngờ với người dùng về Yeahplay đó chính là đội ngũ phát triển sản phẩm cũng chính là đơn vị đã từng phát triển sản phẩm Nox trên thị trường hiện nay. Một sản phẩm được kết hợp từ tinh túy công nghệ của Nox nhưng được kế thừa và phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, nên chắc chắn sẽ có thể sớm thích nghi với cộng đồng khách hàng đã, đang sử dụng. Mặt khác cũng việc khắc phục được những mặt còn hạn chế mà các sản phẩm quốc tế khác đang chưa hoàn thiện được tại đây cũng là điều được trông đợi nhiều từ người dùng. ​ ​

Dựa trên nền nền Android 4.4.2 kernal, và có trang bị chế độ Multiplayer, Yeahplay với mong muốn tạo cho người chơi một phong cách chơi thoải mái, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chơi các sản phẩm game mobile trên PC.

Tương lai gần, NSX sẽ chỉnh sửa, bổ sung để Yeahplay trở thành 1 trong những phần mềm giả lập chơi game mobile trên PC hoàn hảo nhất. Nhanh tải và trải nghiệm thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *