Paladins: game giống Overwatch dành cho con nhà nghèo

Paladins là một game giống Overwatch về gameplay cho game thủ trên toàn thế giới mà lại miễn phí không mất tiền mua. Ngại gì mà không thử nhỉ?

Paladins: game online giống hệt gameplay của Overwatch

Theo thông tin mà Blog game online hay nhất được biết thì gần đây Paladins – game hành động bắn súng của Hirez Game đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm rộng rãi. Nói cách khác, giờ đây game thủ toàn thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng có thể thoải mái tải game, đăng ký account miễn phí và vào chơi mà không cần phải có key kích hoạt như trước đây.

paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-1
Paladins được nhiều người mệnh danh là “bản sao của Overwatch” vì lối chơi của 2 game này quá giống nhau. Dĩ nhiên Overwatch có đồ họa đẹp hơn, gameplay cũng hardcore hơn so với Paladins, nhưng nó lại buộc game thủ phải chi ít nhất là 800.000 VNĐ để mua; trong khi đó sản phẩm của Hirez Game lại hoàn toàn miễn phí.

Nói một cách tổng thể thì Paladins có lối chơi khá casual so với Overwatch, đồ họa game cũng đi theo lối nhẹ nhàng nên không yêu cầu cấu hình máy quá khủng để có thể chơi được.
Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản để chơi Paladins

Các bạn làm theo những bước dưới đây để tải game và đăng ký account chơi Paladins

Bước 1: Truy cập website: https://www.paladins.com, click vào nút download để tải game.

paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-2
Bước 2: Trên trang chủ, click vào nút Account –> Creat Account để tạo tài khoản miễn phí

paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-3

Bước 3: Cài đặt game sau khi tải xong ở bước 1, sau đó vào game, đợi game update phiên bản mới nhất xong thì ấn PLAY để vào chơi.

paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-4

Các trận chiến trong Paladins diễn ra rất nhanh và đầy vui nhộn, bởi cả 2 phe cùng phải chiếm cứ điểm nên đây sẽ trở thành vị trí cực nóng, buộc game thủ phải tập trung và bắn phá, phối hợp với nhau tại địa điểm này.

paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-5 paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-6
Mỗi game thủ được trang bị một loại vũ khí chính, một thú cưỡi để di chuyển trong map, một kỹ năng tránh né, chạy trốn đặc biệt và một bảng skill riêng cho phép người chơi thoải mái tinh chỉnh sao cho phù hợp với tướng sử dụng cũng như phong cách chơi của bản thân.

paladins-game-giong-overwatch-danh-cho-con-nha-ngheo-7

Đã xong các bước để có thể tận hưởng tựa game online giống Overwatch rồi nhé. Nhiệm vụ của bạn là chơi thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.