Ông hoàng thu phí Warcraft sẽ hot trở lại với phiên bản mới

Tựa game online thu phí World of WarCraft với phiên bản mới của mình mang tên World of Warcraft: Legion chính thức đến tay người chơi vào cuối tháng 8 năm nay.

Blizzard công bố phiên bản cập nhật lớn nhất năm nay

Chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 8 và đây cũng được đánh giá là một trong những bản Update lớn nhất của tựa game pc online này kể từ khi ra mắt…

ong-hoang-thu-phi-warcraft-se-hot-tro-lai-voi-phien-ban-moi 1
Vào ngày 18 tháng 4 vừa qua, trong cuộc họp báo tại California, Hoa Kỳ, đại diện của Blizzard đã chính thức công bố về loạt nội dung trọng điểm trong bản mở rộng lần này: “Những kẻ thù hùng mạnh của Azeroth sẽ quay trở lại, trật tự sẽ bị phá vỡ, những người anh hùng sẽ gục ngã, và thế giới sẽ đứng trên bờ vực của sự hủy diệt.”

Những người chơi đặt mua bản mở rộng World of Warcraft: Legion trước ngày phát hành sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như được tăng lên Level 100 ngay lập tức, đồng thời được trải nghiệm lớp nhân vật mới nhất của game: Demon Hunter.

Phiên bản cập nhật có gì mới?

Đối với những người chơi Warcraft thì có lẽ cái tên Demon Hunter đã không còn quá xa lạ nữa, mà thậm chí gã thợ săn quỷ này còn được xem như một biểu tượng bất diệt của dòng game này. Tuy nhiên thì phải mất tới gần 10 năm, Demon Hunter mới được xuất hiện trong World of Warcraft với tư cách một class nhân vật chính thống.

ong-hoang-thu-phi-warcraft-se-hot-tro-lai-voi-phien-ban-moi 2

“Legion sẽ mở ra một chương mới đầy tăm tối và ly kỳ trong cuộc chiến vĩ đại nhất của thế giới Warcraft” Mike Morhaime, CEO và đồng sáng lập của Blizzard Entertainment cho biết. “Bản mở rộng này cung cấp cho người chơi những tính năng và nội dung mới giúp cho người chơi khám phá thế giới và có khả năng sửa đổi lại những lớp nhân vật của mình. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho tất cả người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cuộc chiến chống lại Burning Legion sẽ diễn ra vào tháng 8 này.”

World of Warcraft: Legion sẽ có sẵn trong một phiên bản Standard Edition (phiên bản tùy chỉnh các thông số kỹ thuật sẵn có với giá 49.99 USD), tuy nhiên người chơi cũng có thể lựa chọn việc trả thêm phí để chuyển đổi sang bản Digital Deluxe Edition với giá 69,99 USD. Trong gói Digital Deluxe Edition, người chơi sẽ nhận được một hộp quà dành cho tất cả những tựa game của Blizzard bao gồm các phần thưởng như: một Illidari Felstalker và Thú nuôi bất kỳ trong World of Warcraft, Felstalker trong Heroes of the Storm, một giáp mũ bất kỳ và cánh trong Diablo III, và một gói năng lượng trong StarCraft II.

ong-hoang-thu-phi-warcraft-se-hot-tro-lai-voi-phien-ban-moi 3

Bên cạnh đó, World of Warcraft: Legion cũng sẽ ra mắt gói bản quyền Collector (có giá 89.99 USD), bao gồm toàn bộ nhưng chi tiết kỹ thuật của gói Digital Deluxe Edition, đi kèm những phụ kiện như Tạp chí phụ kiện bìa cứng, bộ ấn phẩm Blu-ray/DVD ghi lại những hình ảnh hậu kỳ của quá trình phát triển phiên bản mở rộng game, một CD soundtrack và một Chuột kèm pad Legion.

Nội dung của bản cập nhật của World of Warcraft: Legion bao gồm:

Cập nhật Hero mới: Demon Hunter.
Tính năng mới: The Broken Isles, Class Hall.
Vùng đất mới: The Broken Isles.
Giới hạn level: 100.
Chế độ PvP mới: Honor System.

Thông tin  về bản Big Update lần này người chơi có thể tìm hiểu tại: http://www.wowlegion.com.

Thường xuyên cập nhật thông tin về tựa game này trên Blog nhé.