One Piece: Burning Blood sẽ lên kệ PC vào tháng 9

Game thủ chơi game PC sẽ rất vui mừng khi được trải nghiệm tựa game đối kháng chiến đấu theo nhóm với các nhân vật trong bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng.

One Piece: Burning Blood phát hành trên PC vào 1/9

Mới đây, hãng phát hành Bandai Namco vừa thông báo tựa game đối kháng One Piece: Burning Blood sẽ được phát hành trên hệ máy PC thông qua Steam vào ngày 1/9 với giá 50 USD (tương đương 1,1 triệu đồng) dành cho phiên bản thông thường hoặc 75 USD đối với bản Gold Edition bao gồm tất cả các DLC sẽ được phát hành cho trò chơi trong tương lai.

one-piece-burning-blood-se-len-ke-pc-vao-thang-9 1

Bên cạnh PC, One Piece: Burning Blood còn đổ bộ lên PS4, Xbox One và PSVita. Các phiên bản này đều đã ra mắt trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 vừa qua. Game nhận được đánh giá ở mức khá từ các trang tin game, đạt điểm số 66/100 trên trang tổng hợp Metacritic.

one-piece-burning-blood-se-len-ke-pc-vao-thang-9 2

One Piece: Burning Blood có gì hot?

Cùng Blog Game Online Hay Nhất tìm hiểu về game sắp ra mắt trên PC này xem có gì hấp dẫn không nhé.
one-piece-burning-blood-se-len-ke-pc-vao-thang-9 3
Trong game online One Piece: Burning Blood, người chơi sẽ điều khiển một nhóm gồm 3 thành viên có thể luân phiên thay nhau chiến đấu – cơ chế tương tự ở series One Piece: Pirate Warrior. Ngoài việc tăng thêm tính chiến thuật thì yếu tố này còn game thủ cũng có thể phối hợp cùng các đồng đội để tung ra đòn tấn công mạnh hơn.

one-piece-burning-blood-se-len-ke-pc-vao-thang-9 4
Chỉ 1 tháng nữa thôi là game thủ trên toàn thế giới đã có thể thưởng thức siêu phẩm mới này rồi. Cùng chờ đợi thông tin của chúng tôi nhé.

Trailer game