“Nuốt trọn” bí quyết chơi gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sau ngày thử nghiệm Close Beta thành công rực rỡ thì cuối cùng ngày hôm nay vào lúc 14h chiều( theo nguồn tin mà chúng tôi được biết) sẽ chính thức Open Beta. Vậy trước khi chuẩn bị tải về và chơi game thì bạn cần phải biết những bí quyết chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile thuần thục nhất.

Mặc dù mới chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta được 2 ngày nhưng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã là cái tên hot của làng game mobile với PK mới lạ, cuốn hút cùng đồ họa 3D đặc sắc đã khiến tựa game này càng ngày càng hot. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể nắm được cách chơi của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

nuot-tron-bi-quyet-choi-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile

Dưới đây là những bí kíp giúp cho người chơi có thể dễ dàng chinh phục game nhanh chóng.

nuot-tron-bi-quyet-choi-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile 1

1: Tham gia “nhiệt ” vào các nhiệm vụ để lên level nhanh

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn những bước cơ bản nhất, và khi đã thành thạo các chiêu thức là lúc có thể sẵn sàng hành tẩu giang hồ.

nuot-tron-bi-quyet-choi-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile 2

Cách để lên level nhanh nhất các game thủ nên tham gia vào các nhiệm vụ như: Cốt Truyện, tửu quán, Thuyết thư nhân hay để treo máy luyện quái mà vẫn lên cấp như bình thường. Và điều khác biệt của game online Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile so với các tựa game khác đó chính là gamer sẽ được “thưởng thức” những chiếc bánh EXP kiếm được từ Tiệm Thần Bí, Thẻ Tháng.

2:  Bí kíp tăng lực chiến nhanh nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Với Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – tựa game online hay cho Android thì cách tăng lực chiến nhanh nhất chính là khảm đá, cường hóa trang bị, tăng cấp chiêu thức,… Ngoài việc cường hóa trang bị thì điều đặc biệt ở game chính là người chơi còn có thể tăng cấp hiệp khách góp phần tăng tổng lực chiến của nhân vật.

nuot-tron-bi-quyet-choi-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile 3

Ngoài ra game thủ có thể sử dụng đan dược được mở từ cấp 15. Tính năng này giúp người chơi gia tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật như: sức mạnh, nội công, máu, thủ,…

3: Bí quyết giàu lên nhanh nhất

Cách đơn giản nhất mà game thủ có thể áp dụng khi chơi siêu phẩm game online hay nhat này đó chính là tham gia những hoạt động hằng ngày để kiếm xu hoặc Leo Tháp – nơi người chơi ngoài việc có thể kiếm xu còn có thể kiếm thêm sách kinh nghiệm dành cho Hiệp Khách cũng như các vật phẩm khác.

nuot-tron-bi-quyet-choi-gmo-tieu-ngao-giang-ho-mobile 4

Nếu như đến mức này mà bạn vẫn là dân nghèo thì quả thực bạn nên xem lại cách tiêu xài quá đỗi hoang phí của mình. Hãy vào cửa hàng, sở hữu những rương tiền, đồng thời lập riêng cho mình một kế hoạch để làm bá chủ nhanh lên thôi.

>>> Link tải cho iOS/Android

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về trên: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

>>> Độc giả quan tâm có thể ghé thăm trang chủ: http://tieungao.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Quá hay phải không nào? Chờ cho đến khi Open beta Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, tải game về và chơi là bạn đã bá đạo lắm khi sử dụng những cách chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cho riêng mình rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.