Võ Lâm Miễn Phí có những tính năng gì?

“Trình làng” ngày 07/8/2013, phiên bản thứ 06 của Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) – Kim Mã Đằng Phi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Số lượng người chơi trở về cùng VLMP theo đó cũng tăng đột biến.

Võ Lâm Miễn Phí

Tương Dương ơi ta đã trở về!

Ai nói “món ăn” cũ là không ngon?

Được biết đến như một tính năng chủ chốt của võ lâm – Tống Kim luôn tạo cho game thủ nhiều cảm xúc hào hứng. Những chiến trận gay cấn, ác liệt, các pha so găng nảy lửa của các cao thủ để chứng tỏ bản lĩnh anh hào vẫn chưa bao giờ lỗi thời.

Võ Lâm Miễn Phí

Chiến trường Tống Kim lại đông vui như xưa

Với sự trợ giúp của lệnh bài mới Kim Mã Lệnh, người chơi đã có cảm hứng trở về võ lâm với một không khí náo nhiệt, huy hoàng như xưa. Còn gì vui hơn khi các huynh đệ cùng được kề vai sát cánh trên bước đường bôn tẩu, ngắm trăng, nâng chén tửu luận anh hùng. Thời gian trôi qua, Tống Kim vẫn sẽ luôn là nơi các anh tài hội tụ và thể hiện bản lĩnh.

03 tính năng mới được game thủ “hành” nhiều nhất

Đầu tiên không thể bỏ qua Boss Hoàng Kim. Phiên bản Huynh Đệ Tương Phùng, game thủ có thể dễ dàng “bắt nạt” các Boss Hoàng Kim. Điều đó, sẽ không đơn giản trong Kim Mã Đằng Phi. Với sự “lột xác” độc đáo không phải bởi ngoại hình mà chính sức mạnh cùng các chiêu thức mới, các Boss Hoàng Kim đang tạo được sức hút rất lớn với các game thủ VLMP. Đặc biệt các bảo vật quý như Bạch Hổ Chi Bảo, Mật Tịch cấp 180, thần mã Siêu Quang,… cũng là lý do khiến cho nhiều người chơi “mê mẩn” tính năng này.

Võ Lâm Miễn Phí

Boss Hoàng Kim bá đạo hơn trong phiên bản Kim Mã Đằng Phi

Bang Hội Thành Bảo hấp dẫn bởi sự kỳ bí và mới lạ dành riêng cho bang hội. Với 17 cửa ải được bố trí theo tên 12 Con Giáp, Tứ Linh truyền thuyết và Huyền Hoàng, tính năng này được xem như “mê cung” thử sức các bang hội. Thách thức tại mỗi cửa ải mà các huynh đệ trong bang phải chinh phục đó là những cây Thượng Cổ Thần Thụ vững chắc ẩn chứa nhiều cạm bẫy.

Võ Lâm Miễn Phí

Bang Hội Thành Bảo – Mê cung đầy thách thức dành cho các bang hội

Vận Tiêu là một tính năng tuy khá quen thuộc nhưng lại mang sức hút riêng. Điểm thú vị nhất của tính năng này là người chơi khi tham gia sẽ được trải nghiệm cảm giác áp tiêu như các tiêu đầu trong phim kiếm hiệp. Bảo vệ thành công những chiếc tiêu xa, game thủ sẽ tích tụ nhiều bảo vật và nhận về những chân nguyên, kinh nghiệm lớn…

Võ Lâm Miễn Phí

Nhộn nhịp những đoàn người áp tải tiêu xa

Với rất nhiều tính năng mới được cập nhật, lượng người chơi tăng lên đáng kể là một dấu hiệu đáng mừng cho tựa game hơn 05 năm tuổi này.