Những thay đổi cơ bản của LMHT trong phiên bản 6.4

Phiên bản 6.4 của Liên Minh Huyền Thoại sắp tới đây sẽ có những thay đổi đáng kể theo thông tin game và công bố chính thức của Riot Games. Đó là những thay đổi và cập nhật nào đáng chú ý?

Riot Games luôn cố gắng đem đến những sự mới mẻ và cân bằng cho Liên Minh Huyền Thoại vì thế mà việc thay đổi những vị tướng, trang bị và lối chơi để người chơi không bị nhàm chán. Tại phiên bản 6.4, có khá nhiều những thay đổi và cập nhật mới đến cho game thủ.

Hero Kog’Maw, Caitlyn và Ashe quay trở lại Đấu Trường Công Lý

Nếu như mấy phiên bản gần đây, Quinn, Graves, Lucian và Corki là những xạ thủ cực mạnh, làm mưa làm gió trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Thì vào thời điểm hiện tại, các vị tướng này có lẽ sẽ phải nhường lại “sân khấu” cho Kog’Maw, Caitlyn và Ashe. Kog’Maw thực ra đã cực kỳ bá đạo ở phiên bản 6.3 rồi, sau đợt buff sức mạnh “quá tay” của Riot Games.

nhung-thay-doi-co-ban-cua-lmht-trong-phien-ban-6-4 1

Cụ thể:
– Cao Xạ Ma Pháp (W)
+ Giờ tăng thêm 15/20/25/30/35% tốc độ đánh
+ Lượng sát thương theo 2% máu tối đa kẻ địch có giá trị nhỏ nhất là 15 sát thương
Qua đó, Kog’Maw thực sự trở thành 1 con quái vật với tốc độ bắn như “máy khâu” của mình. Tuy vào phiên bản 6.4, Riot Games cũng đã nerf chút ít tốc độ bắn cơ bản của Kog’Maw xuống còn 0.625 nhưng vị tướng này vẫn còn rất mạnh và đáng chơi.

Ngoài ra, Caitlyn và Ashe cũng được buff rất nhiều trong phiên bản này. Nữ Cảnh Sát Trưởng thì được tăng sức mạnh của Bẫy Yordle (W), sẽ cực “thốn” nếu bạn dính đòn bắn từ Caitlyn sau khi bị dẫm phải bẫy. Lưới 90 (E) cũng được giảm thời gian hồi chiêu đi kha khá.

nhung-thay-doi-co-ban-cua-lmht-trong-phien-ban-6-4 2

Về phía Ashe, Chú Tâm Tiễn – chiêu thức quan trọng bậc nhất của cô nàng này cũng đã được Riot Games nâng cấp sức mạnh. Chiêu Q của Ashe sẽ có thời gian hiệu ứng tăng lên đến 5 giây. Hơn nữa, các điểm cộng dồn sẽ tụt theo thời gian chứ không tụt hẳn về 0 như trước. Nói tóm lại, chắc chắn rằng chúng ta sẽ đón chào nhiều hơn sự xuất hiện của Kog’Maw, Caitlyn và Ashe ở phiên bản 6.4 sắp tới.

Giày Bạc bị nerf, Giày Thủy Ngân được buff mạnh

Ở phiên bản 6.2 và 6.3, Giày Bạc trở thành trang bị cộng tốc độ di chuyển được ưa thích Liên Minh Huyền Thoại. Nhà nhà Giày Bạc, người người Giày Bạc, trừ xạ thủ ra, hầu hết các vị trí khác đều sử dụng trang bị này. Quá phổ biến như vậy, dễ hiểu khi nó đã bị Riot Games giảm sức mạnh chút ít. Cụ thể, tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ chỉ còn là 60 thay vì 65 như trước.

nhung-thay-doi-co-ban-cua-lmht-trong-phien-ban-6-4 3

Ngược lại, Giày Thủy Ngân lại được buff đáng kể khi mà thời gian giảm hiệu ứng khống chế tăng lên đến 30%. Đây chắc hẳn sẽ là trang bị cực hữu dụng đối với vị trí đường trên và đường giữa ở phiên bản 6.4 của tựa game online này.

Thần Kiếm Muramana bị nerf đáng kể 

Tại phiên bản 6.4, Kiếm Manamune có thêm hiệu ứng mới đó là: “tăng 1 năng lương mỗi 8 giây”. Cùng với đó là thay đổi cực lớn đối với Thần Kiếm Muramana.

nhung-thay-doi-co-ban-cua-lmht-trong-phien-ban-6-4 4

Cụ thể:
– Khả năng Bật/Tắt Duy Nhất đổi thành Nội Tại Duy Nhất – Đột Biến.
– “Nội Tại DUY NHẤT – Đột Biến: Kĩ năng và đòn đánh đơn mục tiêu (trúng đích) lên tướng sẽ tiêu hao 3% năng lượng hiện tại để gây thêm sát thương vật lý bằng với gấp đôi lượng năng lượng tiêu hao. Hiệu ứng này chỉ kích hoạt khi bạn có nhiều hơn 20% năng lượng tối đa.”
– Lượng sát thương thêm giờ chỉ gây lên tướng.
– Không còn là khả năng bật/tắt như trước.
– Hiệu ứng chỉ kích hoạt khi bạn có nhiều hơn 20% năng lượng tối đa.

Vẫn giữ nguyên sát thương, năng lượng cũng như tốc độ hồi năng lượng cộng thêm. Thế nhưng, Thần Kiếm Muramana đã có những thay đổi lớn về nội tại. Xét về tổng thể, có thể nói rằng trang bị này đã bị nerf đi khá nhiều. Khi mà sát thương không còn có thể tác dụng lên quái, tốc độ ăn các mục tiêu lớn như Baron, Rồng của những xạ thủ sử dụng trang bị này sẽ bị giảm đi đáng kể.

Chính thức ra mắt điểm bổ trợ Công Kích Điểm Yếu

Tại phiên bản 6.4, Riot Games tiếp tục có những cập nhật cho bảng bổ trợ ở mùa 6. Cụ thể, điểm bổ trợ Công Kích Điểm Yếu chính thức ra mắt và sẽ xuất hiện ở Cuồng Bạo, cấp 2. Cụ thể: “Gây sát thương lên kẻ địch bằng kĩ năng sẽ tăng sát thương của đồng minh lên mục tiêu đó thêm 3%”. Đây thực sự là một điểm bổ trợ vô cùng lợi hại.

nhung-thay-doi-co-ban-cua-lmht-trong-phien-ban-6-4 5

>>> Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

>>> Trang tải game: http://lienminh.garena.vn/download/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoai/

Trên đây là những thay đổi cơ bản trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.4 sắp được cập nhật. Bạn và team của bạn có được những sức mạnh như thế này hay không?