Những game pc online hay nhất trên thế giới tháng 5/2016

Nghía qua danh sách các game pc online hay tháng 5 dưới đây thì bạn sẽ rất muốn thử ngay trong dịp hè này đấy. Nhất là các bạn game thủ sắp được nghỉ hè lại càng phải chơi.

Overwatch: game pc online hay nhất thế giới mở cửa

Overwatch được mong chờ là tựa game pc online hay 2016 đã phát hành tại tất cả các cụm máy chủ trên thế giới vào ngày 9/5. Tựa game bắn súng kết hợp yếu tố chiến thuật MOBA, không chú trọng tới những yếu tố thường thấy trong một tựa game bắn súng của người chơi. Thay vào đó, mỗi nhân vật trong game đều sở hữu một bộ kỹ năng và những vũ khí riêng biệt.

nhung-game-pc-online-hay-nhat-tren-gioi-thang-52016 1

Hiện tại, các khu vực giành được quyền phát hành tựa game online hay nhat the gioi này đều đã được thiết lập một hệ thống máy chủ riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng vận hành cục bộ cho từng khu vực.

Star Break: game online quốc tế mới và đặc sắc

Vào ngày 10/5 thì Star Break đã chính thức phát hành trên hệ thống Steam, phát triển trên các hệ máy PC, Mac và được đánh giá là một trong những game pc online quốc tế hay, đặc sắc nhất hè này.

nhung-game-pc-online-hay-nhat-tren-gioi-thang-52016 2

Star Break lấy cảm hứng từ các trò chơi màn hình ngang cổ điển trên hệ máy Nintendo và PlayStation nhưng lại được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt cốt truyện với một thế giới giả tưởng, cũng như chú trọng vào các chế độ chiến đấu PvP. Game online hay này sở hữu 4 lớp nhân vật khá độc đáo khi sở hữu những nét đặc trưng hoàn toàn khác biệt so với những tựa game nhập vai khác.

>>> Download trò chơi tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/420790/.

Tree of Savior: game nhập vai bom tấn hot trên thế giới 

Cùng ngày 10/5, game nhập vai bom tấn Tree of Savior đã chính thức mở cửa miễn phí chào đón game thủ.

nhung-game-pc-online-hay-nhat-tren-gioi-thang-52016 3

Tree of Savior vốn được nhiều người xem như “hậu duệ” của tựa game đình đám Ragnarok nên đã thu hút một lượng lớn game thủ quan tâm. Được xem là game online hay cho pc khi vẫn giữ đặc trưng thiết kế đồ họa theo phong cách 16-bit và có lối chơi RPG cổ điển và tập trung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

TASTEE: Lethal Tactics- game online bắn súng hot nhất

TASTEE: Lethal Tactics chưa ra mắt nhưng đã hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ là game online hay nhất thế giới vào hè này.

nhung-game-pc-online-hay-nhat-tren-gioi-thang-52016 4

Điểm đặc biệt hơn cả là tựa game pc hay này là sử dụng góc nhìn Isometric, hay còn được hiểu là góc nhìn đồng bộ hóa thường được áp dụng trong dòng game nhập vai giống với Alien Shooter – Một dòng game huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ quốc tế yêu thích.

TASTEE: Lethal Tactics đã chính thức được ra mắt trên hệ thống Steam Store đồng thời được giảm giá tới 35% sẽ là trải nghiệm thú vị cho người chơi vào mùa hè này.

Những tựa game online này sẽ giải nhiệt cho bạn những ngày he nóng bức. Cùng chơi và cảm nhận nhé.