Những game online sắp mở cửa vào dịp Tết Nguyên Đán, xõa đi !

Những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán bạn sẽ chơi gì? Không cần phải đau đầu đâu, bởi Blog Game Online Hay Nhất sẽ mách cho bạn những tựa game online hot sắp mở cửa nhá.

Thiên Dụ: sắp mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh

Mở cửa Closed Beta lần 3: 19/1/2017

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, NetEase mới đây đã chính thức công bố về lộ trình thử nghiệm phiên bản tiếng Anh của Thiên Dụ tại cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Ân ngay trong tháng 1 này.

nhung-game-online-sap-mo-cua-vao-dip-tet-nguyen-dan-xoa-di 1

Được biết, trong lần tấn công thị trường phương Tây này, Thiên Dụ sẽ được cải tiến rất nhiều về mặt hình ảnh, đồng thời thiết kế giao diện nhân vật cũng được chỉnh sửa lại để phù hợp hơn cộng đồng game thủ bản địa. Song song với đó, trong quá trình vận hành, NetEase vẫn sẽ tiếp tục ghi nhận ý kiến người chơi để hoàn thiện thêm cho “đứa con cưng” của mình.

>>> Trang chủ: https://ro.my.com/

Black Desert: MMORPG thế giới mở hot mở cửa ở Châu Á

Open Beta: 25/1/2017

Là một trong những tựa game được đánh giá là MMORPG thế giới mở xuất sắc nhất nửa đầu năm nay, bom tấn xứ Hàn Black Desert hiện đang làm mưa làm gió và trở thành một chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất trên các trang diễn đàn game lớn thế giới. Không nằm ngoài “tâm bão”, các game thủ tại Việt Nam cũng đang tỏ ra rất hứng thú với tựa game đến từ Hàn Quốc này, nhất là khi mới đây DAUM – NPH của Black Desert tại Hàn Quốc đã xác nhận việc đem tựa game này đến với các game thủ Châu Á thông qua hệ thống máy chủ được đặt tại Đài Loan.

nhung-game-online-sap-mo-cua-vao-dip-tet-nguyen-dan-xoa-di 2

Đáng chú ý, theo thông báo được đăng tải trên trang chủ của game cách đây vài giờ, được biết Black Desert phiên bản Đài Loan sẽ mở cửa để chào đón tất cả người chơi trong khu vực Châu Á tham gia, trái ngược hoàn toàn so với quy chế “bế quan tỏa cảng” của các máy chủ tại Bắc Mỹ và Châu Âu khi chặn IP truy cập từ nước ngoài.
>>> Trang chủ Đài Loan: https://www.blackdesert.com.tw/main/index

Conan Exiles: nhập vai sinh tồn đáng để chơi

Early Access: 31/01/2017

Như đã thông tin mới đây, Funcom đã ra thông báo rằng sẽ đem “đứa con cưng” tựa game pc hay mang tên Conan Exiles ra mắt game thủ toàn cầu với phiên bản thử nghiệm vào ngày 31/1 tới đây.

nhung-game-online-sap-mo-cua-vao-dip-tet-nguyen-dan-xoa-di 3

Đôi nét về trò chơi, Conan Exiles là một tựa game thuộc thể loại nhập vai sinh tồn được lấy cảm hứng từ series nổi tiếng Conan. Bối cảnh của trò chơi được xây dựng dựa trên một thế giới hoang tàn, đổ nát nơi người chơi sẽ phải tự sinh tồn và đối mặt với những mối nguy hiểm không thể lường trước được.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, mặc dù được lấy tên Conan Exiles, tuy nhiên người chơi sẽ không được hóa thân vào vai chiến binh Conan. Thay vào đó, người chơi sẽ tham gia vào Conan Exiles với danh nghĩa là một kẻ đọa lạc bị trục xuất khỏi bộ tộc vì lỡ gây ra một tội lỗi nghiêm trọng. Lúc này, thay vì được vui vẻ sinh sống với những người anh em của mình, người chơi sẽ phải đối diện với một thế giới tự nhiên vô cùng khắc nghiệt với đầy rẫy những loại sinh vật hoang dã, khát máu.

>>> Trang chủ: http://blog.conanexiles.com/en/

Giờ chỉ là việc chờ đợi game ra mắt và thưởng thức thôi. Chúc anh em chơi game vui vẻ. Ăn Tết nhưng nhớ thường xuyên lướt tin đọc của Game Online Hay Nhất nhé.