Những game online pc hay, đồ họa tươi sáng đáng chơi nhất

Tập hợp những game online hay nhất cốt truyện hấp dẫn, đồ họa tươi sáng vô cùng hấp dẫn người chơi. Tại sao bạn có thể bỏ lỡ được nhỉ? Dưới đây là top các game online pc hay đồ họa tươi sáng đáng chơi nhất hiện nay.

Brawlhalla: game online hành động vui, đồ họa ấn tượng

Game online hành động màn hình ngang vui nhộn Brawlhalla đã chính thức mở cửa open beta miễn phí đón game thủ trên toàn thế giới từ ngày 3/11.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 1
Lối đánh trong Brawlhalla đi theo hướng hành động chặt chém và có thể khiến bạn phần nào nhớ đến tựa game nổi tiếng Maple Story. Trong game, các lớp nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, tùy theo phong cách chơi mà họ muốn sử dụng.
Các chế độ PvP quen thuộc trong Bralhalla được được giới thiệu bao gồm ché độ chơi đánh solo đơn với máy, đánh theo đội 2 vs 2, đánh Deathmatch với 4 người, và chế độ chơi 4 người cùng tổ đội PvE.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 2

Đồ họa trong Brawlhalla được xây dựng trên nền tảng 2D theo hướng hoạt hình phương Tây hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game indie.

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.brawlhalla.com/

Dragomon Hunter: game online săn rồng hay nhất thế giới hiện nay 

Sau một thời gian thử nghiệm khá thành công thì mới đây tựa game online hay cho pc mang tên Săn rồng rất dễ thương Dragomon Hunter đã chính thức mở cửa open beta đón game thủ Việt Nam cũng như toàn thế giới vào chơi.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 3

Dragomon Hunter vốn có tên gốc là Dragon Slayer, được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment ở Đài Loan. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ, cho phép người thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi.

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Dragomon Hunter tương tự như Monster Hunter khi cũng yêu cầu người chơi đi săn các loài quái vật khổng lồ để thu thập tài nguyên, sáng tạo vũ khí cũng như áo giáp hoặc lấy trứng của chúng về huấn luyện làm thú nuôi.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 4

Hầu như tất cả những quái vật trong game đều có khả năng rớt trứng sau khi bị người chơi tiêu diệt. Sau đó, game thủ sẽ có thể chăm sóc những quả trứng này để biến chúng thành những thú cưỡi theo đúng nghĩa đen. Tuy nhiên những thú cưỡi như thế này sẽ chỉ tồn tại trong vòng một ngày trước khi game thủ phải đi tìm những quả trứng khác.

>>> Trang chủ: http://www.dragomonhunter.com/

Paladins: game online bắn súng vui nhộn

Mới đây, Hi-Rez Studios đã công bố mở cửa thử nghiệm closed beta cho tựa game bắn súng vui nhộn Paladins. Để tham gia chơi được thì chúng ta phải sở hữu code kích hoạt khi mua founder packs giá khoảng 20 USD, tương đương 450 ngàn đồng.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 5
Các trận chiến trong Paladins diễn ra rất nhanh và đầy vui nhộn, bởi cả 2 phe cùng phải chiếm cứ điểm nên đây sẽ trở thành vị trí cực nóng, buộc game thủ phải tập trung và bắn phá, phối hợp với nhau tại địa điểm này.

Mỗi game thủ được trang bị một loại vũ khí chính, một thú cưỡi để di chuyển trong map, một kỹ năng tránh né, chạy trốn đặc biệt và một bảng skill riêng cho phép người chơi thoải mái tinh chỉnh sao cho phù hợp với tướng sử dụng cũng như phong cách chơi của bản thân.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 6
Ngoài ra, game online pc hay đồ họa tươi sáng, mang đậm chất hoạt hình ngộ nghĩnh trong Paladins sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy thích thú, nhất là khi được kết hợp với gameplay nhanh, nhộn như đã giới thiệu.
Dự kiến, Paladins sẽ ra mắt vào năm 2016 tới với phiên bản dành cho hệ máy PC, ngoài ra các hệ máy console cũng sẽ có phiên bản riêng, nhưng ra mắt muộn hơn – tương tự với lộ trình SMITE đã thực hiện trước đây.

>>> Đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.paladins.com/ 

Cosmic Break 2: game online bắn súng trên pc hay đồ họa tươi sáng

Theo những tin tức mới nhất, Cosmic Break 2, tựa game online bắn súng với đồ họa hoạt hình cực thú vị đã chính thức tìm được nhà phát hành tại thị trường Bắc Mỹ. Một điểm khác so với phiên bản được CyberStep phát hành tại Nhật Bản chính là việc game sẽ được lấy tên Cosmic League. Đây chắc chắn là một cơ hội rất tốt để game thủ nước ta có thể tự tay trải nghiệm miễn phí tựa game online cực nhộn này.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 7
Trong khi đó vào tháng 04, Cosmic Break 2 đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm tự do Open beta tại thị trường Nhật Bản. Điểm thú vị là tựa game này không đòi hỏi code kích hoạt tài khoản để tham gia test.

nhung-game-online-pc-hay-do-hoa-tuoi-sang-dang-choi-nhat 8
Cosmic Break 2 được NSX hứa hẹn sẽ giữ nguyên phong cách chiến đấu hành động đầy vui nhộn của bản gốc và đưa gameplay lên một tầm cao mới với nhiều mode chơi hơn. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa mới vượt trội cùng các nhân vật người, robot có thể tinh chỉnh được rất đặc biệt.

>>> Trang chủ: http://cosmicbreak2.cyberstep.jp

Cùng chơi để trải nghiệm đồ họa siêu đẹp của những tựa game này nhé.