Những game online pc hay có nhiều server lậu tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam được xem là mảnh đất màu mỡ cho cả game mobile và game pc. Nhưng bên cạnh các game mua về thì vẫn có những game được làm lậu nhiều. Chúng ta hãy cùng điểm danh những game online pc hay nhiều server lậu nhất tại Việt Nam nhé.

Đối với game thủ Việt thì các server lậu đã không còn quá xa lạ, khi mà các tựa game này vẫn hoạt động công khai cùng với những tựa game gốc được phát hành bởi các công ty game Việt.

1: MU lậu: game online trên pc hay có nhiều server lậu nhất tại Việt Nam

Các server MU lậu vốn là hình thái game online đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Trên thực tế, từ trước khi MU Online chính thức được FPT phát hành thì game thủ Việt vốn đã quen thuộc với các server MU lậu như MU Trồng Đồng, MU Hà Nội…

nhung-game-online-pc-hay-co-nhieu-server-lau-tai-viet-nam 1
Cho đến nay, các server MU lậu vẫn hoạt động một cách khá… ổn định. Thậm chí, nhiều server đã hoạt động tới 4-5 season và vẫn đang tiếp tục được vận hành. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều server MU lậu mới được mở cửa theo thời gian tại Việt Nam, và điều đáng chú ý là nó vẫn thu hút người chơi tham gia.

2:  Võ Lâm Truyền Kỳ: game online có các server lậu hái ra tiền

Các server Võ Lâm Truyền Kỳ lậu được lập ra tại Việt Nam kể từ khi tựa game online này trở nên hot và đã nhanh chóng thu hút một lượng người chơi lớn tham gia. Thậm chí, có những thời điểm, một server Võ Lâm Truyền Kỳ lậu có doanh thu tới khoảng 1 tỷ VNĐ mỗi tháng với lượng người chơi đông đảo.

5-game-online-co-nhieu-server-lau-nhat-tai-viet-nam 2

3:  Kiếm Thế lậu

Có thể thấy, phong trào chơi game online hay Kiếm Thế lậu rộ lên tại Việt Nam kể từ năm 2013, sau khi source của tựa game này bị lộ ra trên mạng.

nhung-game-online-pc-hay-co-nhieu-server-lau-tai-viet-nam 3

Ngay lập tức, hàng chục server Kiếm Thế lậu mọc lên như nấm để thu hút người chơi bên cạnh server Kiếm Thế của VNG đang hoạt động. Các server Kiếm Thế lậu này khuyến mãi cho người chơi với tỷ lệ kinh nghiệm hay rơi đồ gấp 10, thậm chí gấp tới 15 lần đã thu hút không ít người chơi tham gia.

4: Thiên Long Bát Bộ: game online pc hot mà lậu cũng nhiều

Cũng giống như Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ, các server Thiên Long Bát Bộ lậu được lập ra khi tựa game online nhập vai này trở nên hot và thu hút nhiều người chơi tại Việt Nam.

nhung-game-online-pc-hay-co-nhieu-server-lau-tai-viet-nam 4

Đặc biệt, game pc lậu Thiên Long Bát Bộ cho phép người chơi được miễn phí Auto, không cấm đoán như trong tựa game gốc đã khiến một bộ phận game thủ Việt phải siêu lòng. Đến nay, số lượng các server Thiên Long Bát Bộ lậu được mở ra vẫn mọc lên như nấm.

5:  Con Đường Tơ Lụa, tựa game online lâu đời và có nhiều server lậu nhiều nhất

nhung-game-online-pc-hay-co-nhieu-server-lau-tai-viet-nam 5

Con Đường Tơ Lụa có thể xem là một trong những game pc hay và lâu đời nhất tại Việt Nam, và có lẽ, không quá lạ khi đây cũng là tựa game bị các server lậu “đục khoét” nhiều nhất. Gần đây nhất, khi không thể đứng im được thì NPH VDC Net2E đã gửi đơn kiện các server lậu của Con Đường Tơ Lụa đang được vận hành tại Việt Nam.

Liệu rằng tương lai game pc có thể thay đổi và lành mạnh hơn khi không còn những game online pc hay server lậu này nữa.