Những game online chiến thuật vừa mới mở cửa, gamer chơi ngay

Vừa mới ra mắt cách đây không lâu, những tựa game chiến thuật online trên PC này với lối chơi hấp dẫn, độc đáo và mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những xúc cảm tuyệt vời.

Art of War: Red Tides – tựa game chiến thuật online đa nền tảng

Tình trạng: Thử nghiệm miễn phí.
Mới đây, tựa game online mới toanh mang tên Art of War: Red Tides đã được đưa lên hệ thống Steam Greenlight. Đây là sản phẩm vô cùng ấn tượng với phong cách chơi MOBA kết hợp với chiến thuật thời gian thực độc đáo, cùng với đó là nền tảng đồ hoạ đẹp mắt với bối cảnh tương lai, gợi nhớ lại một phần nào đó của siêu phẩm StarCraft.

nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 1
Được biết Art of War: Red Tides được phát triển theo định hướng đa nền tảng bao gồm cả PC, điện thoại và console, các hệ máy này cũng hoàn toàn tương tác, chơi được với nhau một cách dễ dàng.

nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 2
Gameplay của Art of War: Red Tides thực tế đơn giản hơn khá nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng ra sau khi xem trailer. Game thủ sẽ chọn 1 trong 3 chủng tộc, 10 cá thể trong số 40 ở mỗi tộc và dẫn đầu đội quân của mình đi đánh gục 3 trụ địch để chiếm cứ điểm của họ và giành chiến thắng.

>>> Trang steam: http://store.steampowered.com/app/558100.
Hổ Báo Kỵ: game online cực hot dành cho gamer Việt

Tình trạng: Mở cửa miễn phí
Tiger Knight: Empire Ware hay thường được gọi là Hổ Báo Kỵ là tựa game online cực hot mới mở cửa bản tiếng Anh miễn phí trên hệ thống Steam từ cuối tháng 10/2016. Kể từ khi ra mắt cho tới nay, trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những game nước ngoài được game thủ Việt Nam yêu thích nhất.
nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 3
Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể dễ dàng tham gia sau khi download tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/534500/.

nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 4
Hổ Báo Kỵ có cơ chế tìm trận chiến y hệt như một game thể loại MOBA 5 vs 5 nhưng cái khác là bạn sẽ không chỉ điều khiển một vị tướng duy nhất mà cả một đạo quân đi theo nữa. Game thủ sẽ cần phải chọn chiếm một số cứ điểm trên map khi bắt đầu và tiến vào trận chiến với nhiệm vụ cướp cờ bên ngoài rồi tấn công vào trại địch giết tướng.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/534500/

Dropzone: game online MOBA mới thử nghiệm

Tình trạng: Thử nghiệm mất phí.
Mới đây, NSX game Sparkypants đã giới thiệu tựa game online MOBA mới toanh có tên Dropzone, được phát hành bởi Gameforge và sẽ tiến hành thử nghiệm trên hệ thống Steam vào tháng 2 tới. Theo thông tin được công bố ban đầu thì trò chơi kinh doanh theo dạng miễn phí giờ chơi, tuy nhiên đợt early access này sẽ thu phí là 19,99 USD.

nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 5
Trong Dropzone, game thủ sẽ được đưa tới thời tương lai khi toàn bộ sự sống của nhân loại phụ thuộc vào nguồn năng lượng gọi là Core từ mỏ ở mặt trăng Europa của hành tinh Jupiter. Tuy nhiên hành tinh này đã bị một nhóm người ngoài hành tinh chiếm đóng và cuộc chiến chiếm lại nơi này nổ ra vô cùng khốc liệt.
nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 6
Điều thú vị của Dropzone chính là gameplay hết sức độc đáo với sự kết hợp giữa thể loại MOBA và chiến thuật, đem đến cho game thủ những màn đấu vừa mang tính hành động cao lại bắt phải động não rất nhiều. Bạn vừa phải khiển nhân vật ra các skill, dẹp lính của địch thủ vừa phải điều động quân đến các nơi hợp lý để chiếm cứ điểm quan trọng.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/572520/

Pit People: game chiến thuật cổ điển

Tình trạng: Thử nghiệm mất phí.
Nếu nhìn sơ qua về đồ hoạ của Pit People thì chắc chắn nhiều game thủ sẽ ngay lập tức thốt lên là… sao mà xấu thế này với phong cách vẽ hình hết sức sơ sài và có phần ‘nhố nhăng’, giống tranh biếm hoạ hơn là game. Thế nhưng trò chơi này lại được cả ngàn người yêu thích và đánh giá rất cao, cả trên trang Steam lẫn nhiều diễn đàn đánh giá game.

nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 7
Về cơ bản thì Pit People đem đến cho game thủ những trận chiến kiểu game chiến thuật cổ điển với lối đánh turn base chia ô vô cùng quen thuộc nhưng vẫn hết sức hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển đoàn quân của mình chinh chiến khắp nơi, sử dụng các skill để dành chiến thắng.

nhung-game-online-chien-thuat-vua-moi-mo-cua-gamer-choi-ngay 8
Hiện tại Pit People có giá 14,99 USD, tương đương khoảng hơn 300 ngàn đồng – mức giá khá mềm cho những game thủ muốn đi tìm cho mình một game online vui nhộn để chơi cùng bạn bè hoặc cũng có thể tự thưởng thức phần đi bàn một mình khi internet chập chờn thời gian qua.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/291860/.

Cùng trải nghiệm xem độ hấp dẫn và hay của những trò chơi này đến đâu nhé. Chúc các game thủ Việt có những giây phút giải trí vui vẻ trước khi phải bỏ tiền mua.