Nhiệm vụ tuần hoàn trong gMO Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Thực hiện nhiệm vụ là một trong những yếu tố cơ bản, nhất thiết và sẵn có trong các game online. gMO Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cũng vậy. Hãy cùng Blog game online hay nhat tìm hiểu qua về nhiệm vụ trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile cụ thể về nhiệm vụ tuần hoàn.

Thế giới vô cùng rộng lớn trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Ưu điểm của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile là xây dựng thế giới mở rộng lớn để người chơi thoải mái di chuyển và khám phá chứ không những bản đồ bé trong các tựa game di động khác. Từ những thảo nguyên Mông Cổ cho tới Trung Nguyên tấp nập, nhộn nhịp hay những cánh rừng nguyên sinh, rừng trúc,…- đặc trưng của kiếm hiệp Trung Hoa đều được khắc họa một cách sinh động.

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile

Ngoa ho tang long game đã giới thiệu đến người chơi 9 đại phái, được chia thành 3 thế lực lớn phân bố tại khắp Trung Hoa cụ thể hơn như Tây Vực có Huyết Đao, Tiêu Dao, Minh Giáo; Trung Nguyên với Thần Long, Cái Bang, Võ Đang; Nam Cương có Đường Môn, Ngũ Độc và Thiên Long.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú

Game mobile Ngọa Hổ Tàng Long Mobile sẽ đưa người chơi từ những bất ngờ này tới bất ngờ khác, đem cho game thủ một thế giới những điều mới lạ mà hiếm tựa game nào có được. Trong số đó phải kể đến hệ thống nhiệm vụ dày đặc của game, hệ thống nhiệm vụ của game nhập vai này được chia làm nhiều loại hình khác nhau như: nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ kỳ duyên, nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, ….

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile 1
Trong số những loại hình nhiệm vụ đó thì nhiệm vụ tuần hoàn thực hiện nhanh, đơn giản mà lại thu được nhiều phần thưởng nhất. Nhiệm vụ tuần hoàn là hệ thống nhiệm vụ bao gồm 10 nhiệm vụ nhỏ và khá dễ thực hiện dành cho các game thủ mỗi ngày.

Nhiệm vụ tuần hoàn trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Hàng ngày, mỗi nhân vật có thể nhận nhiệm vụ tuần hoàn 1 lần tại các vị trí thành chính của từng khu vực. Để nhận nhiệm vụ này, các game thủ hãy tìm vị trí nhận nhiệm vụ trên bản đồ:

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile 2

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile 3

Sau khi nhận nhiệm vụ thành công, người chơi sẽ thấy được nhiệm vụ xuất hiện ở bảng nhiệm vụ bên tay trái

Với mỗi nhiệm vụ, hệ thống sẽ có những loại hình nhiệm vụ ngẫu nhiên như: nhiệm vụ tiêu diệt boss tiểu, nhiệm vụ thu thập đồ vật, nhiệm vụ tiêu diệt quái vật,…

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile 4
Tương ứng sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ nhỏ, người chơi sẽ có thể nhận phần thưởng ngay lập tức. Phần thưởng có thể là: kinh nghiệm, danh vọng, ngân lượng,….

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile 6

nhiem-vu-tuan-hoan-trong-gmo-ngoa-ho-tang-long-mobile 7
Nhiệm vụ tuần hoàn được xem là nhiệm vụ đơn giản nhất trong game Ngọa Hổ Tàng Long Mobile. Thực hiện đơn giản mỗi ngày, chỉ mất khoảng 15-20 phút chạy đi chạy lại cứ như là vừa ngắm cảnh vừa tiện làm nhiệm vụ là bạn đã có thêm được nhiều phần thưởng để thực hiện những nhiệm vụ lớn hơn rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Group Việt hóa: https://www.facebook.com/groups/ngoahovn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaho3d

>>> Đọc tin hay và mới nhất về Ngọa Hổ Tàng Long Mobile:  http://gamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/